Kiếm "gấu" thông qua game online?

Q7 -

Audition

NPH: VTC Online
Thể loại: Online
Ra mắt: 25/08/2006
Chi tiết
(GameSao) - Hầu hết game thủ đến với game vì niềm đam mê, khát khao được chinh phục những cũng không ít game thủ cho rằng: “Chơi game để kiếm người yêu”. Liệu chơi game có thực sự giúp game thủ tìm thấy một nửa của mình?

Bước vào thế giới game, hầu hết chúng ta chỉ biết đến những trận đấu quyết liệt, những điểm số thắng – thua để thỏa mãn cảm giác chinh phục, cái tôi của mỗi người nhưng cũng không ít game thủ tìm đến game để tìm kiếm tình bạn, tình yêu tồn tại trong game. Nghe tưởng chừng như vô lý và khá viển vông trước cuộc sống hiện nay khi giới trẻ được tự do trong các mối quan hệ gia đình và xã hội.

Nhưng khá bất ngờ khi theo những khảo sát từ thực tế thì hiện nay giới trẻ dùng phần lớn thời gian của mình cho cuộc sống ảo. Cũng chính từ đó không ít những cuộc tình bước ra ngoài đời thực, câu chuyện tình yêu của nhiều cặp đôi đã nên duyên vợ chồng nhờ  ông tơ bà nguyệt “ảo”.

Game vũ đạo được xem là thể loại game dễ kiếm “gấu”

Nếu như ở những thể loại game khác có số nam thủ áp đảo thì ở mảng game vũ đạo, sự hiện diện của các bóng hồng lại nhiều hơn hẳn bởi nét dễ thương của nó. Các game vũ đạo thường sở hữu thiết kế nổi bật về hình ảnh, màu sắc, âm thanh, điển hình có thể kể đến Audition.

Đây là tựa game vũ đạo lâu năm nhất trên thị trường và luôn thu hút một lượng lớn giới trẻ 8X, 9X tham gia. Thậm chí có khá nhiều game thủ FA cho rằng chơi game này thì sẽ giúp tăng cơ hội kiếm “gấu” cho mình.

“Lễ thành hôn” trong Audition

Khi tỷ lệ nam, nữ tham gia game khá tương đồng cùng nhiều tính năng tương tác giúp người chơi có thể dễ dàng tìm hiểu nhau và đồng điệu trong cuộc sống, Audition có lẽ là miền đất hứa dành cho những game thủ còn FA. Tự hào là game có số lượng cặp đôi nhiều nhất hiện nay: gần 300.000 cặp đôi và đã có rất nhiều cặp đôi nên duyên ngoài đời thực nhờ Audition.

Thành Nhân và Ánh Phương đến với nhau nhờ “bà mối” Audition

Gần đây nhất, là câu chuyện của 2 game thủ Thành Nhân - Ánh Phương đã đi đến cái kết có hậu bằng một đám cưới. Cả hai đều có chung niềm đam mê với Audition, ban đầu họ tình cờ gặp nhay trong game, cùng ghép đôi để thực hiện những vũ điệu hoàn hảo và kết hôn trong game rồi tình yêu đến với họ lúc nào không hay.

Chú rể Thành Nhân chia sẻ:

“Điểm chung lớn nhất của vợ chồng mình là game. Với mình game không chỉ giúp giải tỏa những áp lực trong cuộc sống mà còn là nơi mình tìm thấy những người bạn chân thành và quan trọng hơn đã giúp mình tìm thấy một nửa của đời mình”.

Một cái kết mở cho cặp đôi này, trước sự chứng kiến của gia đình, bạn bè, hai người đã chính thức trở thành vợ chồng.

Sinh nhật Club Audition tròn 2 tuổi

Cũng thời điểm này, Audition đã tổ chức buổi Offline mừng Sinh nhật Club Audition tròn 2 tuổi. Là một sự kiện trọng đại đối với cộng đồng Audition, bữa tiệc âm nhạc đã diễn ra đầy màu sắc, đậm chất Audtion và để lại những dấu ấn khó quên trong lòng mỗi người ra về.

Kể từ khi thành lập, bên cạnh việc cùng nhau chia sẻ niềm đam mê với Audition, cộng đồng còn gắn bó và cùng nhau hoạt động trong nhiều hoạt động từ thiện.

Q7 - Theo Facebook