Không vượt nổi phụ bản mới, game thủ Cabal hoang mang

(GameSao) - Khá nhiều người chơi Cabal dù đã bỏ ra nhiều thời gian và công sức vẫn không thể vượt qua được các phụ bản Dungeon mới, đặc biệt là những phụ bản solo khiến họ than trời.

Như GameSao đã đưa tin trước đó, Cabal vừa ra mắt phiên bản mới Khởi Nguyên Thức Tỉnh vào ngày 14/1 vừa qua với rất nhiều cập nhật mới. Điển hình trong số đó là việc nâng cấp Dungeon mới - Awakening DX dành cho cấp độ từ 150 đến 190. Tuy nhiên, việc nâng cấp này hiện đang khiến các game thủ Cabal “hoang mang” tột độ.

Cabalgame online mà trong đó, người chơi rất chú trọng việc khám phá các Dungeon (tương tự các phụ bản). Muốn tham gia các Dungeon này người chơi cần phải có vé vào và đạt được món item yêu cầu của từng map. Sau khi đủ điều kiện trải nghiệm, game thủ Cabal sẽ đi theo tọa độ trên từng map tương ứng với các cấp độ cũng ghi trên mỗi map này để tiến vào phụ bản thử sức. Phiên bản mới Khởi Nguyên Thức Tỉnh ra mắt 5 Dungeon mới trong đó có đến 4 Dungeon solo, gồm: Catacomb Frost, Lava Hellfire, Panic Cave và Steamer Crazy. Moster và Boss trong các Dungeon này quá mạnh, cộng thêm thời gian đòi hỏi hoàn thành map khá ngắn khiến game thủ Cabal hiện tại gần như không thể vượt qua nổi, liên tục than thở trên forum game và fanpage Cabal.

Nhận thức được sự khó khăn của các Dungeon mới, ban điều hành Cabal đã treo thưởng rất nhiều item cực kỳ giá trị cho game thủ khi qua được các ải Dungeon. Thế nhưng hiện tại chỉ có một người duy nhất - game thủ PhongTran có thể bảo toàn được nguyên vẹn khi kinh qua cả 5 Dungeon mới này. PhongTran hiện đang chơi class Blader tại máy chủ Mercury, game thủ này cũng đã nhanh tay quay lại 5 clip vượt qua năm ải thành công của mình:

PhongTran vượt Dungeon Lava Hellfire 

PhongTran vượt Dungeon Catacomb Frost 

PhongTran cũng chia sẻ thêm: “Lần cập nhật này mình thấy rõ ràng Dungeon solo khó vượt qua hơn Dungeon party nhiều, đỏi hỏi người chơi cần phải có trang bị mạnh và kỹ năng tốt để không phải mất nhiều thời gian clear toàn map. Cần nhớ Steamer Crazy có 7 monter 2 boss, Lava Hellfire 6 monter 2 boss, Catacomb Frost 10 monter 2 boss và Panic Cave 8 monter 2 boss. Nên đánh nhanh rút gọn sẽ dễ thành công hơn.”

Trước những khó khăn của người chơi phản ánh, đại diện ban điều hành Cabal cũng khẳng định sắp tới sẽ bổ sung gấp những sự kiện hỗ trợ giúp rút ngắn thời gian luyện cấp và nâng cao trang bị để người chơi vượt qua 5 Dungeon dễ dàng, thuận tiện hơn.

Xem thêm thông tin tại: http://cabal.playpark.vn

 

Bảo Việt