Không sợ FA với tính năng 'gọi hội' của Tam Quốc Lùn

ML -
(GameSao) - Là game nhập vai nhưng Tam Quốc Lùn cho phép gọi một lúc 3 tướng để hỗ trợ nhân vật chiến đấu.

Tam Quốc Lùnwebgame 3D trên nền tảng Unity thuộc thể loại game nhập vai, sở hữu các tính năng đặc thù như cày cấp, rèn luyện, chế tạo trang bị. Trong đó nổi bật nhất chính là tính năng Tướng (với những game khác sẽ gọi là pet). Đây là sự kết hợp giữa dòng game chiến thuật gọi tướng thường thấy với khả năng phát triển nhân vật của game nhập vai và hứa hẹn mang lại trải nghiệm game rất đặc biệt cho người chơi Tam Quốc Lùn.

Có rất nhiều người, nhưng hầu hết đều là tướng!

Triệu hồi 3 tướng cùng một lúc

Nếu với các tựa game thường gặp, người chơi bị giới hạn bởi 1 pet thì trong Tam Quốc Lùn, giới hạn này bị phá vỡ với số lượng 3 tướng có thể gọi ra cùng lúc. Không chỉ dừng lại ở việc làm cảnh, các tướng này sẽ tự động chiến đấu và hỗ trợ người chơi ngay khi phát hiện mối nguy hiểm mà nhân vật chính gặp phải. 

Người chơi lúc nào cũng có 1 + 3 nhân vật

Sưu tập tướng và rèn luyện tướng

Tướng trong Tam Quốc Lùn được lấy lại từ các danh tướng nổi tiếng thời tam quốc nhiều phẩm chất, sức mạnh và đặc thù khác nhau tạo nên nhu cầu săn tìm và sưu tập tướng cho người chơi. Sẽ có hàng trăm tướng mà người chơi có thể thu phục. Tính luôn cả 3 tướng chính, người chơi có thể trữ sẵn trong "túi" tối đa 20 tướng, con số bằng cả một đạo quân. Việc trang bị, nâng cấp và phát triển cho một tướng sẽ tương tự như việc phát triển một nhân vật riêng nhưng đơn giản hơn.

Kho tướng phong phú trong Tam Quốc Lùn

Kết hợp tướng theo quan hệ nhân quả

Trong Tam Quốc Lùn, người chơi sẽ phát hiện ra nhiều điều thú vị khi sắp xếp và triệu gọi 3 tướng có những mối quan hệ nhân quả với nhau (ví dụ: ba anh em Lưu - Quan -Trương). Đó có thể là tăng thêm chỉ số cho các tướng, kích hoạt kỹ năng ẩn, trạng thái hỗ trợ ẩn... Khởi đầu hơi bối rồi nhưng càng về sau, người chơi khi đã quen thuộc có thể lựa chọn và sắp xếp những "bộ ba" phù hợp để ứng biến theo nhiều tình huống khác nhau.

Tùy chọn bộ ba đúng điệu sẽ phát huy sức mạnh tùy theo tình huống

Tướng chuyển giới, đổi ngoại hình và phong cách

Các tướng trong Tam Quốc Lùn đều lấy từ các danh tướng trong lịch sử Tam Quốc nhưng được làm lại theo một phong cách mới trẻ trung và năng động hơn. Ví dụ các quân sư lừng danh như Tư Mã Ý, Gia Cát Lượng, Quách Gia... đều chuyển thành nữ. Trong khi đó một số tướng được phá cách và thêm bớt nhiều yếu tố bựa không tưởng: Hoàng Trung vác dàn tên lửa rocket, Đổng Trác cầm tiểu liên, Thái Văn Cơ trở thành ca sĩ pop rock tuổi teen! Tất cả sẽ làm cho những người bạn đồng hành cùng nhân vật chính của người chơi thêm sinh động, gần gũi và đỡ nhàm chán hơn.

Có thể nói tướng chính là một trong những tính năng đặc sắc nhất của Tam Quốc Lùn khi hội đủ nhiều yếu tố: mới mẻ, phong phú và bựa! Với lực lượng tướng hùng hậu và đa dạng có thể chọn lựa để sát cánh bên cạnh nhân vật chính, người chơi sẽ vững tin hơn trước các thử thách khó đỡ của Tam Quốc Lùn. Như đã công bố, game sẽ ra mắt vào đúng dịp Noel, 10 giờ sáng 25/12/2014.

Trang chủ: http://tql.like.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoclun

ML