Không nạp bất kỳ đồng nào, game thủ này vẫn vượt qua hàng triệu người chơi để leo top server

GameK -

Hearthstone: Heroes of Warcraft

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Thẻ bài
Ra mắt: 23/01/2014
Chi tiết
Như vậy, với khả năng của mình, chàng game thủ của chúng ta đã chứng minh Hearthstone không phải là trò chơi “Pay to Win” như nhiều người vẫn nghĩ.

Được phát hành từ đầu năm 2014, tựa game của Blizzard - Hearthstone đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị game đấu bài trên thế giới. Tính đến tháng 6/2016, Hearthstone đã có hơn 40 triệu tài khoản đăng ký, qua đó trở thành game đấu bài số một thế giới hiện nay.

Tuy nhiên, Bên cạnh lối chơi hấp dẫn và độc đáo, một điểm khiến trò chơi này bị nhiều người “kêu ca” là bởi yếu tố “Pay to Win”. Theo suy nghĩ của hầu hết người chơi hiện nay, một game thủ mới hoàn toàn không thể leo lên rank Legend (thứ bậc xếp hạng cao nhất của trò chơi) nếu không nạp tiền. Sở dĩ có định kiến này là vì quá trình sưu tập bài trong Hearthstone cực vất vả. Nếu người chơi không đủ bài mạnh để “chinh chiến”, cứa thẳng của họ là rất nhỏ bé.

Mặc dù vậy, mới đây, một game thủ đặc biệt đã chứng minh điều ngược lại so với định kiến trên. Anh ta có tên Disguised Toast, là một streamer khá nổi tiếng trên Twitch. Chỉ với một tài khoản mới và 3 tuần cày kéo, Toast đã leo lên rank Legend (ước mơ mà rất nhiều game thủ Hearthstone khác phải thèm muốn).

Sau đây, mời các bạn theo dõi quá trình leo rank “thần thánh” của Disguised Toast:

Như vậy, với khả năng của mình, chàng game thủ của chúng ta đã chứng minh Hearthstone không phải là trò chơi “Pay to Win” như nhiều người vẫn nghĩ. Nếu đầu tư đủ thời gian và tâm sức, bạn hoàn toàn có thể chơi tốt tựa game này mà không phải tốn một xu nào.

Theo GameK