Không có chuyện Fortnite: Save the World cho chơi miễn phí vào năm nay

None -
(GameSao.vn) – Epic Games đã trì hoãn lại kế hoạch biến Fortnite trở thành game free-to-play.

Trải nghiệm PvE trong Fortnite, mode Save the World, từng được cho là sẽ mở cửa miễn phí cho tất cả người chơi trên toàn thế giới vào năm nay. Nhưng điều này sẽ không được hiện thực hóa, theo thông báo của Epic Games được đăng tải trên trang chủ vào hôm qua (22/10).

Chúng tôi đã quyết định dời lịch free-to-play của Save the World khỏi năm nay”, Epic viết. “Chúng tôi đang nghiên cứu một loạt các tính năng, làm lại và hoạch định lại hệ thống phụ trợ mà chúng tôi tin tưởng rằng (chúng) cần thiết cho free-to-play.

Mặc dù mode Battle Royale của Fortnite vẫn đang “hút” fan nhất, nhưng Save the World vẫn là một chế độ chơi giành được sự quan tâm của số đông khi “tăng trưởng đều đặn” kể từ khi ra mắt lần đầu vào tháng 7 năm ngoái.

Để khuyến khích người chơi trải nghiệm Save the World, Epic sẽ mở khóa miễn phí hai nhân vật Brainiac Jonesy và Skull Ranger Ramirez dành cho tất cả game thủ đăng nhập và chơi mode này trong thời gian diễn ra sự kiện Fortnitemares sắp tới.

Và kể từ tuần này, Epic đang lên kế hoạch giảm 50% giá bán các gói Standard, Deluxe, Super Deluxe cùng Limited Founder trong Save the World.

Epic cũng đang dự định thực hiện một vài nâng cấp về giao diện người dùng (UI) và cập nhật Hero System trong Save the World. Điều này giải thích lý do tại sao Epic lại quyết định trì hoãn kế hoạch biến Save the World trở thành free-to-play.

Hiện nhà phát triển này vẫn chưa ấn định khi nào người chơi sẽ được truy cập miễn phí Save the World.

None (Theo Dot Esports)