Không cần tập luyện Fortnite nhiều, Dr Disrespect chơi for fun vẫn thể hiện kỹ năng kinh khủng với pha xử lý không thể tin được

GameK -
Nhìn pha xử lý của Dr Disrespect mà sững cả người.

Sau bữa tiệc Giáng Sinh, streamer nổi tiếng bậc nhất của Twitch, Dr Disrespect đã quay trở lại luồng stream của mình. Và mặc dù từng tuyên bố sẽ xóa game trước đó, thế nhưng Doc vẫn lựa chọn Fortnite để chiều lòng các fan của mình.

Chơi game bắn súng nào thì Doc vẫn luôn là số 1

Và mặc dù vốn đươc biết tới với kỹ năng cá nhân thượng thừa ở các tựa game như PUBG hay Call of Duty:Black Out, thế nhưng Dr Disrespect vẫn luôn là một trong những cái tên nổi bật nhất ở mọi tựa game FPS. Hãy cứ nhìn pha xử lý kinh điển của Doc dưới đây thì bạn sẽ hiểu, tại sao streamer này lại được nhiều người yêu mến và theo dõi tới vậy.

Chỉ còn hai đối thủ cuối cùng trong một trận chiến Duo, và trong khi đã xử lý sạch sẽ kẻ thù đầu tiên, Dr Disrespect bất ngờ có một pha biểu diễn ngẫu hứng, khi xoay ngược 360 độ đồng thời làm một cú highlight quickscoping đầy ngoạn mục và hạ gục kẻ còn lại chỉ với một viên đạn.

Tuy nhiên, trong khi các kỹ năng Fortnite của Doc là điều không thể phủ nhận, thì kiến thức của anh chàng về tựa game này vẫn còn tương đối hạn hẹp. Khi được một người chơi cùng trên mạng hỏi rằng đâu là bộ skin hiếm nhất của mình, Doc lặng đi và chẳng biết phải nói thế nào. Không muốn tỏ ra xấu hổ, anh chàng đành phải lên mạng Google và sau đó đưa ra đáp án là bộ Reaper, được lấy cảm hứng từ John Wick trên màn ảnh.

Rõ ràng, dù ở bất cứ đâu, với bất cứ tựa game bắn súng nào thì trình độ của Doc cũng chẳng bao giờ thua kém những cái tên nổi tiếng khác như Shroud đâu. Dù có là PUBG, Call of Duty: Black Out hay Fortnite thì Doc vẫn luôn là đối thủ đầy sức nặng.

Theo GameK