Khám phá 03 tựa game mới và chất của 360Game

Kun -
(GameSao) - Hầu như đều đặn mỗi tháng cổng 360Game đều cho “ra lò” một tựa game mới để phục vụ nhu cầu giải trí của hơn 06 triệu game thủ tại cổng game này.

Thiên Thư – phá vỡ giới hạn webgame

Những ngày cuối tháng 09, 360Game gây xôn xao cộng đồng game thủ với cái tên Thiên Thư. Phá vỡ mọi giới hạn webgame, Thiên Thư là tựa game hiếm hoi có lối chơi đột phá kết hợp linh hoạt giữa game nhập vai và game chiến thuật. Đồ họa 2D đỉnh cao cùng gương mặt đại diện khá ăn khách sau Cuộc đua kỳ thú – Hải Băng, Thiên Thư được game thủ chào đón nhiệt liệt khi vừa ra mắt. Gần 02 tháng cập bến 360Game, tựa game này đã có hơn 2 triệu người chơi với nhiều hoạt động cộng đồng xôm tụ. Mới đây nhất, sự kiện phá vỡ mọi giới hạn, lấy cảm hứng từ câu chuyện của đại sứ Thiên Thư cũng được người chơi quan tâm hưởng ứng. Thiên Thư có thể xem là một trong những cái tên sáng giá tiếp tục khẳng định tiêu chí webgame chất lượng của cổng 360Game.

Thiên Thư tiếp tục khẳng định tiêu chí game chất lượng của 360Game

Thiên Long Bát Bộ - quen mà lạ

Tiếp theo Thiên Thư, cổng 360Game mang Thiên Long Bát Bộ để phục vụ game thủ đam mê bộ ba anh hùng Kiều Phong – Hư Trúc – Đoàn Dự.

Sở hữu cốt truyện gần gũi quen thuộc, nhưng Thiên Long Bát Bộ lại có lối chơi đa dạng giữa game nhập vai và game dàn trận đánh theo lượt (turn-based). Đồ họa mượt mà, tươi sáng cùng cách chơi mới lạ phục vụ đa dạng thị hiếu của game thủ: yêu thích cày cuốc hoặc đam mê tính toán chiến lược, Thiên Long Bát Bộ nhanh chóng trở thành cái tên đáng chú ý trong tháng 10 vừa qua tại cổng 360Game.

Thiên Long Bát Bộ “đình đám” trong làng game

Thiên Tướng Hùng Sư – cảm hứng bất tận từ Kiếm Rồng

Phát hành một tựa game lấy cảm hứng từ phim không phải là câu chuyện lần đầu tiên mà cổng 360Game thực hiện. Còn nhớ vào tháng 07 năm 2014, Phong Vân có cốt truyện khá bám sát bộ truyện comic cũng như bộ phim cùng tên đã được 360Game phát hành khá thành công. Tiếp theo Phong Vân, Cửu Tinh cũng là một hiện tượng đi theo mô-tip game được chuyển thể từ truyện và phim hài. Nhưng đến Thiên Tướng Hùng Sư vừa phát hành đầu tháng 11 đã là một bước đột phá mới của cổng game số 01 Việt Nam này.

Được thiết kế dựa trên nguyên tác của bộ phim Kiếm Rồng, Thiên Tướng Hùng Sư đưa người chơi bước vào đại chiến giữa ba thế lực Hung Nô – Đại Hán – La Mã. Gameplay đậm chất chiến thuật thuần chất, đồ họa thú vị khi giữ nguyên nhiều tạo hình nhân vật như nguyên tác của phim, Thiên Tướng Hùng Sư thực sự thoát khỏi đề tài Tam Quốc vốn đã được khai thác đến mức bão hòa như hiện tại.

Thiên Tướng Hùng Sư mạnh dạn vượt qua đề tài cũ kỹ

Trong tháng 12 này, 360Game vẫn đang tích cực chuẩn bị cho ra mắt tựa game mới để phục vụ game thủ vào dịp cuối năm. Được biết đây sẽ là một tựa game nhập vai với cốt truyện thần thoại thú vị, trong đó người chơi sẽ thống lĩnh ba giới Tiên, Phàm, Nhân.

Cổng 360Game vẫn đang nỗ lực trong việc mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ cho game thủ, từ cốt truyện đến cách chơi trong năm 2015 này. Bên cạnh đó, các sự kiện phục vụ lợi ích người chơi cũng đang được cổng 360Game ráo riết chuẩn bị. Trong đó được chờ đón nhất vào giữa tháng 12 này là sự kiện Ngày hội game thủ online 2015 với nhiều hoạt động hấp dẫn đến từ Quỷ Móm – linh vật vui nhộn, đại diện cổng 360Game.

Trang chủ: http://360game.vn/

 

Kun