Khách sạn trang bị PC hạng nặng cho game thủ tại Đài Loan

Zing -
Khách sạn công nghệ iHotel tại thành phố Đào Viên, Đài Loan gây được ấn tượng mạnh với du khách khi trang bị dàn máy tính cấu hình “khủng” dành riêng cho game thủ.

Sảnh lễ tân của khách sạn được thiết kế như phòng chơi lớn, nơi khách nghỉ được thoải mái sử dụng máy tính trong khi chờ làm thủ tục nhận phòng.

Đại diện iHotel cho biết họ mong muốn đem lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. Họ đặt mua hàng loạt ghế ngồi từ DXRacer - công ty chuyên sản xuất thiết bị phụ trợ game cao cấp và sang trọng. Những chiếc ghế này có giá thành lên tới 600 USD/chiếc và thường được sử dụng trong các siêu xe đắt tiền.

Phần cứng của dàn máy tính trong iHotel cũng được đầu tư “khủng” với bàn phím và chuột gắn đèn LED, card đồ họa Nvidia GTX 1080ti…

Mỗi phòng đều được trang bị tối thiểu hai dàn máy tính cấu hình mạnh mẽ cùng màn hình ASUS 32 inch đem lại cảm giác sống động khi chơi game. Ước tính, một dàn máy tính hoàn chỉnh tại iHotel có giá không dưới 1.000 USD.

Trang web đặt phòng trực tuyến Booking.com đã dành “cơn mưa” lời khen cho iHotel trên trang chủ: “Nội thất và phong cách trang trí sang trọng, kết hợp cùng chất lượng dịch vụ, đường truyền Internet (Wifi) miễn phí là điểm thu hút du khách đến với iHotel”.

Dù được trang bị kỹ càng đến vậy song mức giá mà iHotel đưa ra lại không quá cao – khoảng 100 USD/đêm. Ngoài ra, còn có các gói dịch vụ khác với mức giá rẻ hơn như: 75 USD/15 giờ vào ngày thường và 12 USD/giờ vào cuối tuần.

Việc đi du lịch bao giờ cũng gắn liền với những hoạt động tham quan, trải nghiệm ngoài trời, song iHotel quả thực sẽ là lựa chọn số 1 trong những ngày mưa gió, thời tiết không ủng hộ đối với game thủ nói riêng và tất cả khách du lịch nói chung.

Theo Zing