[Infographic] Những thú cưỡi thuộc hàng TOP ở Thục Sơn Vô Song

BI VI -

Thục Sơn Vô Song

NPH: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hành động Nhập vai
Ra mắt: 23/06/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) - Trong thế giới tiên hiệp của webgame Thục Sơn Vô Song, Thú cưỡi không không chỉ giúp nhân vật di chuyển nhanh hơn mà còn hỗ trợ nâng cao thuộc tính, gia tăng sức mạnh, hoàn thành nhiệm vụ.

Thú cưỡi có tất cả 7 kỹ năng. Đó là Trợ lực, Minh pháp, Cường kích, Cường bạo, Chính xác, Áp lực và Hợp thể. Tuy nhiên, chỉ với những thú cưỡi bậc cao, các tính năng này mới được mở đầy đủ. Mỗi kỹ năng là một bí ẩn cần người chơi khám phá. Nếu biết sử dụng linh hoạt những kỹ năng này, người chơi sẽ không còn phải nao núng trước bất kỳ thử thách nào. Đặc biệt, trong thời gian từ 30/6 đến 4/7, Thục Sơn Vô Song diễn ra sự kiện quay số trúng thưởng 100%. Game thủ sẽ có cơ hội trúng ngay thẻ Biến hình Tử Tiên Hồ có giá trị hàng ngàn củ hoặc nhiều vật phẩm hấp dẫn khác. Nếu may mắn sở hữu Biến hình, người chơi có thể mở vĩnh viễn thú cưỡi Tử Tiên Hồ Lô để đồng hành trên mọi chặng đường.

Infographic dưới đây sẽ giới thiệu TOP những thú cưỡi mạnh nhất tại Thục Sơn Vô Song cũng như những thuộc tính lợi hại của Thú cưỡi.

Thục Sơn Vô Song là webgame hành động nhập vai xuất sắc nhất 2016 chuyển thể từ bộ phim truyền hình ăn khách Thục Sơn Chiến Kỷ. Game ghi điểm với đồ họa chibi đẹp mắt, tươi sáng, hệ thống nhiệm vụ bám sát cốt truyện và loạt tính năng đa dạng: PK, Phó bản, Hộ vệ, Thú cưỡi, Thiền, vv.

Chơi ngay Thục Sơn Vô Song tại http://ts.360game.vn/

Fanpage Thục Sơn Vô Song: https://www.facebook.com/ts.360game.vn/

 

BI VI