[Infographic] Khám phá bộ cài “cân đẩu vân” của Tây Du Truyền Kỳ

Kun -
(GameSao) - Giống như phép “cân đẩu vân” của Tôn Ngộ Không, game thủ sẽ được khám phá toàn bộ thế giới Tây Du Truyền Kỳ trong nháy mắt với bộ cài siêu nhẹ chỉ vẻn vẹn 1,6 MB.

Chính thức mở cửa thử nghiệm vào ngày 9/11, đón hàng trăm nghìn người chơi trong ngày đầu ra mắt, Tây Du Truyền Kỳ đã tạo nên cơn sốt thực sự về game nhập vai trong cộng đồng game thủ Việt tuần qua. Với bối cảnh game Thần Thoại Hồng Hoang, nền tảng đồ họa 3D tinh tế, hệ thống gameplay đồ sộ cùng các hoạt động PK và PvP tấp nập, Tây Du Truyền Kỳ là một trong số ít những game client được cộng đồng đánh giá cao sau khi trải nghiệm. Tuy sở hữu nền tảng đồ họa chất lượng cao nhưng Tây Du Truyền Kỳ khiến nhiều người phải ngỡ ngàng với bộ cài đặt siêu nhẹ của mình.

Phát hành độc quyền trên 360Play, game thủ có thể dễ dàng cài đặt Tây Du Truyền Kỳ thông qua mini cilent 360Play. Cài đặt cilent 360Play (1,6 MB) trên máy tính, nhấp vào Game Store, lựa chọn Tây Du Truyền Kỳ, hệ thống sẽ tự động tải về Tây Du Truyền Kỳ với bộ cài đặt (1,2 GB). Chỉ với 1 cú nhấp chuột và chờ đợi trong vòng chưa đầy một phút, bộ cài đặt “cân đẩu vân” sẽ đưa game thủ Tây Du Truyền Kỳ du hành vào thế giới Thần Thoại Hồng Hoang 3D kỳ ảo. Có lẽ chưa bao giờ việc tiếp cận và trải nghiệm 1 sản phẩm chất lượng đối với game thủ lại trở nên dễ dàng đến vậy.

Cũng nhân dịp mở cửa thử nghiệm, Tây Du Truyền Kỳ mang đến chương trình “Cài Tây Du nhận ngay Zingxu” cho game thủ cơ hội trở thành những “triệu phú Zing Xu” thực thụ. Diễn ra từ ngày 04/11 đến 23:59 ngày 11/11, mỗi ngày đăng nhập người chơi sẽ nhận được 01 lần tham gia chương trình để nhận ngay Zing Xu, thẻ điện thoại giá trị, Củ Hành Nặc Tha, Củ Hành Massage,…. cùng hàng nghìn điểm tích lũy.

Tham gia Tây Du Truyền Kỳ để gặp gỡ và hóa thân thành những nhân vật quen thuộc trong Tây Du Ký, Phong Thần và trải nghiệm thế giới thần thoại 3D tuyệt mỹ. Cài đặt 360Play ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt từ bộ cài “cân đẩu vân” độc đáo và nhận quà Zing Xu. Được biết, phiên bản thử nghiệm sẽ được đóng lại lúc 15h00 ngày 11/11/2015 để chuẩn bị cho giai đoạn Closed Beta vào ngày mai 12/11/2015.

Tham gia trải nghiệm game ngay tại: http://taydu.360play.vn/

 

Kun