[Infographic] Game thủ Quỳ Hoa Bảo Điển và 6 ‘bí kíp’ kiếm tiền từ game

ML -

Bất Bại Online

NPH: MCCorp
Thể loại: Webgame
Ra mắt: 24/12/2013
Chi tiết
(GameSao) - WebMO (Webgame + gMO) Quỳ Hoa Bảo Điển dành tặng người chơi Infographic hấp dẫn: ‘Những cách kiếm tiền từ việc chơi game’ ngay sau khi ra mắt game thủ.

Sau thời gian gây sự chú ý với dư luận về một sản phẩm game lấy đề tài kiếm hiệp Kim Dung đã cập bến Việt Nam, tựa game Quỳ Hoa Bảo Điển đã chính thức ra mắt cộng đồng vào 10h10’ ngày 04/12 vừa qua. Ngay trong ngày tới tay game thủ, Quỳ Hoa Bảo Điển đã dành tặng món quà “song hỷ” với phiên bản mới Đông Phương Bất Bại và server Bắc Cái.

Đồng thời, NPH MCCorp cũng chính thức xác nhận tựa game này là version 2 của Bất Bại Online – WebMO kiếm hiệp đầu tiên Việt Nam. Sự đổi mới này nhằm đem đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn hơn sau gần một năm gắn bó với game.

Tiếp tục đem đến niềm vui “nhân ba” cho cộng đồng Quỳ Hoa Bảo Điển – tựa game có hệ thống liên minh tranh bá lớn nhất Việt Nam, NPH MCCorp bất ngờ tung ra Infographic thú vị mang tên: “Những cách kiếm tiền từ việc chơi game”. Theo đó, Inforaphic bật mí 6 “bí kíp” giúp game thủ kiếm tiền không khó với game: cày thuê, bán đồ ingame, săn giải offline, thi đấu chuyên nghiệp, bán account, làm CTV Fanpage.

Chơi game online để giải trí không còn xa lạ, nhưng vừa được thư giãn thoải mái lại “làm giàu không khó” thì không phải ai cũng biết. Nắm bắt điều này, MCCorp đã giúp game thủ Quỳ Hoa Bảo Điển nhanh chóng biết đến những “chiêu trò” cực kỳ đơn giản mà lại “rinh” về các phần quà giá trị hiếm có. Có thể nói, chỉ với những “bí kíp” đơn giản mà Quỳ Hoa Bảo Điển tiết lộ, game thủ đã tha hồ kiếm “lợi lộc” cả trong và ngoài game và khiến cho cuộc “du hí” trong thế giới “ảo” của WebMO kiếm hiệp này càng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Hãy cùng theo dõi Infographic dưới đây và biết đâu bạn đã, đang và sẽ có thể ứng dụng được “bí kíp” nào vào thực tế phù hợp nhất với mình nhé:

Teaser: http://qhbd.mobay.vn/

Tải game cho iOS / Android/ Chơi trên Web

Fanpage: https://www.facebook.com/batbaionline

Group: https://www.facebook.com/groups/967540243274822/?fref=ts

ML