Infinite Crisis - Khi Siêu anh hùng lấn sân sang MOBA

Jenny -
Tựa game MOBA có đề tài về các Siêu anh hùng đã chính thức mở cửa Open Beta cho bất kì gamer nào muốn tham gia.

Infinite Crisis là tựa game MOBA nói về cuộc chiến của các siêu anh hùng chống lại thế lực hắc ám và chống lại… anh hùng khác. Khi tựa game Marvel Heroes ra mắt cộng đồng, chúng ta đã có thể mường tượng ra cuộc chiến trong thị trường game có chủ đề về các Siêu anh hùng đã thực sự bắt đầu lấn sân sang thể loại MOBA.

Hình ảnh "đời thực"

Mặc dù không có tham vọng soán ngôi 2 người khổng lồ đang nắm giữ hòan toàn thị trường game MOBA, nhưng cả 2 nhà phát hành Turbine Entertaiment và Warner Bros không hề muốn đứa con tinh thần của mình vắng bóng trong đời sống của game thủ.

Nhiều bản đồ để lựa chọn

Trong Infinite Crisis, vai trò Supporter (Tướng hỗ trợ) đã gần như được xóa bỏ, người chơi có thể quyết định mình sẽ đứng sau đồng đôi và bảo vệ những người chủ lực trong team, hoặc ngay lập tức, người chơi có thể biến Green Lantern (Supporter trong game) trở thành một người tiên phong lao lên trên hàng đầu nắm trong mình những kĩ năng dồn sát thương cao nhất.

Bên cạnh đó, nhà phát hành còn tuyên bố các Siêu anh hùng và vật phẩm trong game sẽ được cập nhật liên tục hàng tuần. Người chơi có thể chọn 2 hình thức đó là trả phí và tiền trong game nếu muốn sở hữu Siêu anh hùng trong game. Bên cạnh đó, những Siêu anh hùng này sẽ liên tục được cập nhật và chỉnh sửa để có thể đem lại tính cân bằng tốt nhất cho người chơi.

Màn hình lựa chọn tướng

Không những thế, một điểm khác biệt của Infinite Crisis so với những tựa game MOBA khác, và có lẽ đó cũng là điều mà nhà phát hành tính toán khá kĩ khi biết rằng đối tượng người chơi của mình hầu hết là những người chưa có… kĩ năng. Đó chính là việc cày vàng khi đánh quái.

Khi tham gia các trận đấu trong game, nhất là game MOBA, người chơi luôn đặt nặng vấn đề last-hit quái và cố gắng đánh được càng nhiều quái để có được càng nhiều vàng càng tốt. Nhưng trong Infinite Crisis, người chơi sẽ không phải quá lo lắng khi mình không last - hit được quái. Sẽ có một lượng vàng “rơi” ra từ quái vật nếu không last - hit được và bằng một nửa so với giá trị thực của quái, người chơi phải chạy đến chỗ đó và “lượm” ngay đống vàng về nếu không muốn nó biến mất bởi số vàng này chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian nhất định.

Nhìn chung, Infinite Crisis là một tựa game MOBA giải trí khá tốt. Giống như Dead Island: Epidemic, thê loại MOBA đang ngày càng mở rộng về phong cách lẫn chủ đề để có thể đem lại cho người chơi những trải nghiệm tốt nhất. Trong thời gian tới, nhất định gamer sẽ được thưởng thức những thể loại MOBA có chất lượng cực cao đến từ các nhà phát hành lớn.

Các bạn có thể đăng kí và tải game tại địa chỉ: http://www.infinitecrisis.com/en

Theo Endgame