IDC/Games vừa bổ sung tiếng Việt vào tựa game Berserk: The Cataclysm

(GameSao) - Kể từ hôm nay các vùng lãnh thổ sử dụng tiếng Việt có thể tận hưởng tựa game MMO CCG miễn phí và chứng tỏ các kỹ năng của mình trước những game thủ khác trên thế giới.

Nhà phát hành IDC/Games thông báo kể từ hôm nay chính thức ra mắt phiên bản tiếng việt của tựa game MMO CCG miễn phí Berserk: The Cataclysm dành cho toàn bộ các vùng lãnh thổ sử dụng tiếng Việt trên thế giới.

Giờ đây tiếng Việt xuất hiện bên cạnh 11 ngôn ngữ khác trong trò chơi này, bao gồm tiếng Anh, Pháp, Đức, Thái, Sec, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn, Nga, Ý, Ba lan và Tây ban nha. 

Những game thủ nào mong muốn tận hưởng game này có thể bắt đầu chơi miễn phí ngay lúc này tại https://vi.idcgames.com/berserk-cataclysm

‘Berserk: The Cataclysm’ là một tựa game thẻ bài tổng hợp free-to-play trên trình duyệt do hãng Bytex Games phát triển và hãng IDC/Games phát hành. Hệ thống chiến đấu tự động độc đáo biến nó trở thành một trong những loại game thẻ bài tổng hợp online thành công nhờ tính phức tạp và chiến thuật meta game của nó, bao gồm Đại hội chiến tranh bang phái và chinh phục các lãnh thổ thông qua sự xung đột chiến tranh và PvP.

Trong `Berserk: The Cataclysm´, người chơi phải chứng tỏ các kỹ năng chiến thuật bằng cách tạo ra các đội hình của riêng mình, các bộ bài cụ thể của Berserk. Trò chơi diễn ra trong thế giới giả tưởng Laar, một vũ trụ do Bóng tối tàn phá, ở đó, các nguồn lực hạn chế và là nơi sinh sống của lũ quái vật tàn bạo. Chiến đấu sống còn là một trận chiến liên tục tối với các lãnh thổ hạn chế của thế giới Laar: chỉ những pháp sư Ungar nào đưa được các mảnh đất Laar hướng lên bầu trời và tạo ra một hòn đảo nổi mới sống sót.

Trong cuộc phiêu lưu vì quyền lực và vinh quang này, những người chơi sẽ trở thành các pháp sư Ungar và phải chỉ huy các đội hình của mình với mục đích ngăn cản bước tiến của những người chơi khác và kẻ thù để chiếm lấy các vùng đất của họ. Đồng thời, họ sẽ phải chinh phục quyền năng của 5 thành phần và nâng cấp các kỹ năng phép thuật.

  • Tạo ra đội hình của mình bằng cách kết hợp hơn 2300 thẻ bài có sẵn, ngoài việc nâng cấp, tiến hóa các thẻ bài để tạo ra các đội hình khác mạnh hơn.
  • Lên chiến thuật của riêng mình bằng cách kết hợp tất cả các thẻ bài và thành phần.
  • Chinh phục các vùng đất của những người chơi khác để gia tăng nguồn lực cho mình.
  • Tận hưởng các thể loại trận chiến khác nhau, bao gồm PvP và PvE.
  • Tham gia vào các Giải đấu thường xuyên như “Đồi Sơn Vương”, trong đó người nào chiếm được ngai vàng sẽ phải bị những người chơi khác tấn công.

Để biết thêm thông tin chi tiết về “Berserk: The Cataclysm” trên IDC/Games:

Truy cập: https://idcgames.com

            www.facebook.com/berserkinternational

 

Noah