iCá Nóc và Tiên iCá trổ tài ứng khẩu thành thơ

ML -

iGà

NPH: Soha Game
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 14/03/2013
Chi tiết
(GameSao) - Những câu nói bất hủ được đúc kết từ kinh nghiệm cuộc sống luôn thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng. Thông qua tài đối đáp của iCá Nóc và Tiên iCá, những câu nói đó lại được nâng lên một tầm cao mới.

Sau Thỏ Bảy Màu và Đậu Đỏ Tung Tăng, cư dân Facebook đang quay sự chú ý sang hai nhân vật “nhoi” không kém là iCá Nóc và Nàng Tiên iCá.

Dưới đây chỉ là một trong nhiều màn ứng khẩu gây sốc của hai nhân vật chính, làm mọi người đơ vài giây sau đó lại gật gù vì …cũng có lý đấy chứ!

Thậm chí, những nỗi niềm trong hoàn cảnh éo le như chia tay người yêu cũng có thể trở nên gây cười vì rất gần gũi đáng yêu.

Cặp đôi iCá cũng được xếp vào hạng hư cấu “không phải dạng vừa đâu”, toàn cho ra đời phát ngôn được giới trẻ cực tâm đắc.

Màn đối đáp giữa iCá Nóc và Nàng Tiên iCá được cư dân mạng săn lùng vì độ triết lý bất ngờ, thuộc thể loại nghe mở đầu nhưng không tài nào đoán được kết thúc.

Mặc dù rất có vần có điệu nhưng nội dung thì vẫn ...“phũ” như cũ!

Trong số những pha phối hợp ăn ý của hai nhà phát ngôn đại tài này, được yêu thích nhất có lẽ các vần thơ “bất trị”, làm người đọc vừa câm nín, vừa buồn cười vì độ tỉnh queo của hai nhân vật.

Những mảnh ghép tiếp theo về cặp đôi này đang dần hé lộ, liệu cặp đôi này muốn truyền tải đến người xem thông điệp chính là gì đây. Điều hấp dẫn vẫn còn đang ở phía trước, đừng bỏ lỡ nhé!

ML