Huyền thoại Linh Vương tái xuất tại Việt Nam với chùm ảnh Việt hóa

ML -
(GameSao) - Sau một khoảng thời gian gây tò mò và hàng loạt thông tin liên quan đến đại sứ Hoàng Thùy Linh, Linh Vương 2 đã bất ngờ tung hình ảnh việt hóa. Ngay lập tức những hình ảnh Việt hóa này đã thu hút sự quan tâm đáng kể của những game thủ ưu thích thể loại webgame chiến thuật thời gian thực đang còn khá tẻ của làng game Việt.

Là một trong NPH thành công rực rỡ của thể loại webgame SLG, VTC Game tiếp tục mang đến cho cộng đồng Linh Vương 2 (tên gốc là Hồn Đấu Tam Quốc) vào thời điểm cuối năm 2014. Linh Vương 2 là game được xây dựng theo cốt truyện Tam Quốc và lối chơi quen thuộc phù hợp với game thủ Việt yêu thích thể loại webgame chiến thuật.

Khi tham gia vào game người chơi sẽ được sở hữu thành trì và nâng cấp thành. Ngoài ra cần phải chiêu mộ những tướng tài và điều binh khiển tướng theo binh pháp khắc chế giữa các loại quân để có thể thống trị trong game. Điểm khác biệt lớn nhất của Linh Vương 2 so với các game cùng thể loại là linh động, đa dạng trong chiến thuật, tính năng PK đa dạng phần lớn đề cao hỗn chiến, tương trợ và hoàn toàn có thể giúp đỡ nhau để giữ lãnh thổ.

Một số hình ảnh Việt hóa chi tiết của Linh Vương 2:

Fanpage: https://www.facebook.com/linhvuong2VTC?fref=ts

ML