Huyền thoại Hiệp Khách Đảo tái hiện trong 9K Truyền Kỳ

ML -

9K Truyền Kỳ

NPH: VNG
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 03/07/2014
Chi tiết
(GameSao) - Suốt hàng trăm năm nay, huyền thoại về Hiệp Khách Đảo vẫn luôn là nỗi ám ảnh của mọi hào kiệt chốn giang hồ. Với phiên bản mới Nghịch Chuyển Càn Khôn này, 24 cao thủ 9K Truyền Kỳ xếp hạng cao nhất trong Trích Tinh Lâu sẽ có cơ hội khám phá bí mật kinh thiên ẩn giấu nơi Hiệp Khách Đảo.

Hiệp Khách Đảo đi dễ khó về?

Không ai biết Hiệp Khách Đảo xuất hiện từ baogiờ, cũng chẳng ai biết được hòn đảo bí ẩn ấy nằm ở đâu giữa biển cả mênh mông. Chỉ biết rằng cứ mỗi mười năm hai vị đảo chủ Long Mộc lại phái hai vị sứ giả Thưởng thiện Phạt ác đi đến tất cả mọi bang phái trên giang hồ mời gọi các vị chưởng môn, các võ lâm cao thủ ra Hiệp Khách Đảo ăn cháo Lạp Bát.

Mấy trăm năm trôi qua, cao thủ lên thuyền đi Hiệp Khách Đảo lên đến cả nghìn người nhưng chẳng một ai quay lại. Chính vì thế, huyền thoại về Hiệp Khách Đảo trở thành nỗi khiếp sợ khắp giang hồ. Cuối cùng, bí mật của Hiệp Khách Đảo mới được hé lộ, hào kiệt võ lâm trên Hiệp Khách Đảo bị cuốn vào cuộc tranh giành võ công tuyệt thế, chẳng còn ai muốn trở về.

Hiệp Khách Đảo tái hiện những trận chiến khuynh đảo

Tái hiện trong 9K Truyền Kỳ, Hiệp Khách Đảo vẫn là một hòn đảo thần bí, nơi những cao thủ tuyệt đỉnh thi thố tài năng, tranh đoạt phần thưởng quý giá. Tấm vé lên thuyền đến Hiệp Khách Đảo chỉ được trao cho 24 người xếp hạng cao nhất trong Trích Tinh Lâu. Chỉ khi nào Trích Tinh Lâu thiếu vắng cao thủ, những tấm vé đi Hiệp Khách Đảo mới được phổ biến rộng rãi khắp giang hồ.

Cao thủ tề tựu, hào kiệt xưng danh

Khi các server của 9K Truyền Kỳ khai mở 65 ngày, đấu trường Trích Tinh Lâu - Hiệp Khách Đảo sẽ chính thức ra mắt các anh hùng hiệp khách. Mỗi tuần, vào ngày thứ Hai, Top 24 trong Trích Tinh Lâu sẽ nhận được vé lên thuyền đi Hiệp Khách Đảo bước vào một cuộc chiến không khoan nhượng.

Các cao thủ so tài ở Hiệp Khách Đảo

Quy tụ những cao thủ tuyệt đỉnh của Trích Tinh Lâu nên cuộc chiến trên Hiệp Khách Đảo cũng sẽ tiến hành với quy tắc quen thuộc của Trích Tinh Lâu. Các thiếu hiệp 9K sẽ báo danh theo cá nhân hoặc báo danh theo tổ đội, tổ đội nhiều hơn 4 người sẽ tự động phân tách và sắp xếp lại. Mỗi trận đấu chia làm 2 vòng, chiến thắng cuối cùng dựa vào tổng số lần tiêu diệt đối thủ.

Tham gia thi đấu trên Hiệp Khách Đảo, các tổ đội góp mặt sẽ nhận được phần thưởng phong phú như kinh nghiệm, Củ khóa,… Phần thưởng cho các tổ đội giành chiến thắng cuối cùng hấp dẫn hơn gấp bội với hàng vạn Củ khóa, Lệnh bài danh vọng Trích Tinh. Những vật phẩm này dùng để nâng cấp thành Bùa Long Câu Truy Nguyệt.

Bùa Long Câu Truy Nguyệt

Chưa khám phá bí ẩn Hiệp Khách Đảo chưa thể gọi là anh hùng hào hiệt của 9K Truyền Kỳ. Sự xuất hiện của đấu trường Trích Tinh Lâu - Hiệp Khách Đảo sẽ khiến cuộc phân tranh trên Trích Tinh Lâu càng trở nên khốc liệt. Tấm vé đi Hiệp Khách Đảo không chỉ mang ý nghĩa phần thưởng cao mà còn tượng trưng cho danh vọng lẫy lừng, khiến vạn người kính ngưỡng giữa thế giới giạng hồ.

Tham gia thế giới đậm chất kiếm hiệp của 9K Truyền Kỳ tại: http://9k.com.vn/

ML