Huyền Thoại Anh Hùng - Webgame 3D camera tự do chất lượng

Q7 -

Huyền Thoại Anh Hùng

NPH: Vigo
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 01/10/2013
Chi tiết
(GameSao) - Huyền Thoại Anh Hùng tự tin khẳng định mình là một webgame 3D hoàn chỉnh bởi trò chơi cho phép xoay camera tự do không khóa góc nhìn.

Được ra mắt vào cuối tháng 9 năm ngoái, Huyền Thoại Anh Hùng nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng tích cực của game thủ nhờ nền tảng đồ họa bắt mắt, hiệu ứng skill vô cùng hoành tráng và có thể tương thích tốt với mọi loại trình duyệt. Điểm đặc biệt nhất so với các webgame 3D khác là Huyền Thoại Anh Hùng hoàn toàn không khóa góc nhìn, người chơi có thể xoay camera theo mọi hướng để ngắm nhìn toàn cảnh game.

Không chỉ sở hữu đồ họa đẹp, Huyền Thoại Anh Hùng còn ghi điểm ở hệ thống class đa dạng, phụ bản đồ sộ, map rộng lớn, có khu vực để luyện cấp, có đấu trường Đại loạn đấu dành cho PvP không giới hạn số người, có map PK tự do bên ngoài. Có thể nói, tham gia Huyền Thoại Anh Hùng chính là bước chân vào một thế giới kiếm hiệp PK không ngừng nghỉ.

Ngoài ra, Huyền Thoại Anh Hùng còn thu hút người chơi ở những tính năng nổi bật như hệ thống skill, ngoại trang, cánh, thú nuôi, khiêu chiến boss, công thành chiến. Với skill, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác đi tìm bí kíp võ công và tăng cấp uy danh để giác ngộ võ công tuyệt thế. Còn với hệ thống thú nuôi, game thủ sẽ phải hết sức kiên nhẫn trong việc tìm và bắt thú nuôi nằm rải rác khắp bản đồ với mỗi thú nuôi sẽ có chỉ số, skill và tư chất khác nhau hoàn toàn.

Điểm nhấn đặc sắc nhất của Huyền Thoại Anh Hùng chính là hệ thống ngoại trang và cánh. Không chỉ có tác dụng làm đẹp, ngoại trang còn giúp chủ nhân của nó phô bày sức mạnh và thể hiện cá tính. Người chơi có thể thoải mái kết hợp giữa sự hầm hố của “Tật phong rừu chiến” với chiếc áo thợ sửa ống nước và cưỡi trên lưng rồng trắng “Ngự tiêu khôn du” tuyệt đẹp mà không phải lo về chỉ số cộng thêm. Mọi ngoại trang thừa đều có thể được cất giữ trong Bảo hạp mà không lo mất đi giá trị tăng sức mạnh. Đây là một điểm khác biệt thú vị của Huyền Thoại Anh Hùng so với các game nhập vai khác.

Cùng với ngoại trang để làm đẹp, hệ thống cánh cũng góp một phần không nhỏ tạo nên vẻ ấn tượng cho người chơi. Lý do là bởi cánh là ngoại trang đặc biệt chỉ dành cho những game thủ hàng đầu và những người chịu khó cày cuốc. Mọi thứ đều có thể cày cuốc chính là ưu điểm tuyệt vời của Huyền Thoại Anh Hùng.

Bên cạnh các tính năng cơ bản, người chơi sẽ nhận được rất nhiều phúc lợi thông qua các hoạt động hàng ngày, đăng nhập liên tục, các event do NPH tổ chức hàng tuần.Tiếp nối các hoạt động hàng tuần, ngay sau khi sự kiện Ngưu Lang Chức Nữ kết thúc, Huyền Thoại Anh Hùng sẽ tiếp tục tung ra event mới hứa hẹn chứa đựng nhiều bất ngờ. Ngoài ra, máy chủ mới cũng đã được lên lịch mở trong tuần này.

Với những bước tiến chậm mà chắc, Huyền Thoại Anh Hùng đang dần khẳng định được chỗ đứng vững chắc trong lòng các game thủ Việt. So với các game ra mắt cùng thời điểm, có thể nói Huyền Thoại Anh Hùng đã gặp khá nhiều thuận lợi khi không tồn tại những lỗi khó khắc phục, không có tình trạng hack, server luôn hoạt động ổn định, đối tác hỗ trợ nhiệt tình. Đây sẽ là động lực để Huyền Thoại Anh Hùng vững bước trên con đường trở thành webgame 3D số một Việt Nam.

Trang chủ: htah.vigo.vn

Q7