Huyền Thoại Anh Hùng tặng giftcode trị giá 2.000.000 VNĐ

ML -
(GameSao) - Trong không khí hân hoan chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, Huyền Thoại Anh Hùng sẽ khai mở server mới S32 Thủy Kiếm vào 10h sáng ngày 24/11.

10h sáng ngày 24/11, máy chủ mới S32 Thủy Kiếm của Huyền Thoại Anh Hùng sẽ chính thức khai mở với hàng chục sự kiện đua top hấp dẫn dành cho dân cày. Không những thế, tất cả người chơi chỉ cần nhập vào mã giftcode dùng chung “A689N986H888” là sẽ nhận được ngay bộ vật phẩm in-game trị giá tới 2 triệu đồng gồm: 200x Tử phù kim đan, 2x cục 500 vàng khóa, 1x cục 1 triệu xu, 500x Chân khí đan, 1x cánh Hải lam chi quang (7 ngày), 1x ngoại trang Tố nhung cao quý tứ sắc, 1x thú cưỡi Thanh sương. Chân, 1x thú cưỡi Quái đản hoạt kiều bản, 1x pet Nguyên linh Tế tư, 1x Danh hiệu Nội vụ phủ tổng quản, 3x Thiên giám bảo châu, 100x Tử ngọc bài. Đây được coi là món quà tri ân mà NPH VIGO muốn gửi tặng các game thủ nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

Giftcode dùng chung cho server mới trị giá 2 triệu đồng

Sau hơn 1 năm phát hành, Huyền Thoại Anh Hùng vẫn là lựa chọn lý tưởng cho những game thủ yêu thích kiếm hiệp. Trò chơi được đánh giá cao bởi hệ thống PK cực kỳ lôi cuốn với các tính năng đa dạng đưa người chơi vào một thế giới võ hiệp đích thực. Dù có rất nhiều sản phẩm đã ra mắt trong một năm vừa qua nhưng nhiều game thủ vẫn nhận định Huyền Thoại Anh Hùng là webgame kiếm hiệp 3D hay nhất họ từng chơi.

Sức hút từ các hoạt động PK vẫn rất lớn

Bên cạnh việc khai mở server mới để chào đón tân thủ, Huyền Thoại Anh Hùng cũng sẽ tổ chức nhiều hoạt động tưng bừng để chào đón người chơi mới như event in-game, event trên fanpage, diễn đàn. Động thái này một lần nữa tái khẳng định NPH VIGO vẫn sẽ quan tâm tới sản phẩm bất chấp việc đã có không ít webgame đã ra mắt và âm thầm đóng cửa trong thời gian gần đây.

Được biết, Huyền Thoại Anh Hùngwebgame kiếm hiệp 3D do VIGO phát hành độc quyền ở Việt Nam. Game cung cấp 4 lớp nhân vật độc đáo, hệ thống PK tự do, các tính năng kiếm hiệp có chiều sâu như võ học, kinh mạch, hệ thống phụ bản đa dạng và các event in-game được tổ chức hàng tuần. Game đã ra mắt được 1 năm và vẫn nhận được sự yêu thích mạnh mẽ từ các game thủ kiếm hiệp.

Trang chủ: http://htah.vigo.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/gameHuyenThoaiAnhHung

ML