Hữu Công - Vương Anh "trơ xương" vì cá độ, TNGH 3D lộ hàng

July.N -

Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D

NPH: VGG
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 19/03/2014
Chi tiết
(Gamesao) - Hôm nay NPH VGG đã tung một clip chế về World Cup phản ánh khá đúng thực tế về vấn nạn cá độ với sự tham gia của cặp đôi Hữu Công - Linh Miu cùng Vương Anh, Lynk Lee. Đặc biệt ở cuối clip còn xuất hiện "hàng nóng" của Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D.

Không thể phủ nhận sức hấp dẫn của giải bóng đá lớn nhất hành tinh nhưng đây cũng là thời điểm mà những game thủ trẻ sa vào các tệ nạn như cá độ, cầm cố... Hôm nay NPH VGG đã tung một clip chế về World Cup phản ánh khá đúng thực tế về thời điểm đầu mùa World Cup dưới góc nhìn rất hài hước.

Clip “Kiếp Đánh Bóng”của TNGH 3D
(Chú ý: nghe hay hơn ở tốc độ 1.5x, nhấn góc dưới bên phải tùy chỉnh trên Youtube)

Linh Miu hớ hênh “lộ hàng”

Trong clip mới nhất của cổng game Chơi.vn, bộ đôi Linh Miu – Hữu Công lại tái xuất cùng sự góp mặt của các thành viên trong boyband Cởi Trần: Lynk Lee, Rik, Vương Anh. Bốn chàng trai đã thể hiện bài hát Kiếp Đánh Bóng (chế Kiếp Đỏ Đen) nhập tâm đến quằn quại với ý nghĩa nhắc nhở mọi người hãy tránh xa việc cá độ bóng đá trong mùa World Cup này.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của 4 nam thanh niên lại khiến người xem tập trung vào cô gái bí ẩn mặc áo Tiếu Ngạo Giang Hồ ngồi phía sau đang chơi game bằng… tay trái. Mãi đến cuối clip, cô gái này mới lộ mặt và chỉ nói duy nhất 2 câu những lại vô tình làm “lộ hàng nóng” của TNGH 3D.

Linh Miu bức xúc vì bị… đồ sát

Ra mắt máy chủ thứ 5 của TNGH 3D - Như Lai Thần Chưởng

“Như Lai Thần Chưởng” là một chiêu thức võ công nổi tiếng đã trở thành huyền thoại. Và đó cũng là tên chính thức của máy chủ thứ 5 của Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D sắp được ra mới tới đây. Hàng loạt những thông tin trên trang chủ, fanpage, diễn đàn và một dòng mô tả “vu vơ” trên Youtube của cổng game Chơi.vn đã xác thực việc ra mắt máy chủ Như lai Thần Chưởng

Máy chủ “Như Lai Thần Chưởng” dự kiến ra mắt ngày 25/6 tới. Bên cạnh đó, Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D cũng đang chuẩn bị cho phiên bản update lớn nhất từ trước tới nay hứa hẹn một màn lột xác hoàn toàn thành Tiếu Ngạo Giang Hồ 2.

Như Lai Thần Chưởng – máy chủ mới dự kiến ra mắt ngày 25/6

Hãy cùng chờ đón thông tin tại http://tieungao.vn

July.N