Hướng dẫn game thủ trải nghiệm Tam Hỏa Đại Chiến phiên bản Trung Quốc

ML -
(GameSao) - Như chúng tôi đã có nhiều thông tin Tam Hỏa Đại Chiến sau khi mở cửa tại Trung Quốc đã thu hút được lượng lớn game thủ tham gia trải nghiệm game. Điều này đã chứng minh sức hút của khó cưỡng của sản phẩm đình đám này.

Tam Hỏa Đại Chiến dự kiến sẽ mắt game thủ Việt Nam trong tháng sáu với sự chuẩn bị công phu, tỉ mẩn nhất nhằm mang lại trải nghiệm một sản phẩm tam quốc nhật vai giữa bối cảnh dòng webgame nhàn chán khác đang tàn phá thị trường Việt Nam.  Ngay từ bây giờ, game thủ có thể trải nghiệm phiên bản Tiếng Trung theo hướng dẫn dưới đây.

Để có thể chơi game trước hết các bạn cần đăng ký 1 tài khoản QQ (Tài khoản này dùng để đăng nhập vào game)

Đăng ký tài khoản :

Bước 1 : Vào trang: http://zc.qq.com/en/index.html để điền đầy đủ thông tin đăng ký. Nhấn Sign Up Now để đăng ký.

Bước 2: Sau khi đăng ký, vào email để nhận link kích hoạt. Nhấn vào link kích hoạt và ghi lại QQ Number được cấp. Bạn cần ghi nhớ số QQ này vì đó là ID để đăng nhập game.

Bước 3: Đến đoạn yêu cầu nhập số điện thoại để kích hoạt thì bạn chọn quốc gia Việt Nam có dạng ( Viet Nam (00084) ) Mình chỉ nhớ như thế tại địa chỉ của mình đã bị hạn chế nên không thể chụp hình chi tiết cho mọi người được. Sau đó bạn nhập số điện thoại nhớ là bỏ số 0 đằng trước. Ví dụ:

Số điện thoại của bạn là : 0977888999 thì bạn nhập vào khung đó : 977888999 và chờ đợi nó gửi tin nhắn về máy.

Bước 4: Đăng nhập vào mail bạn đã điền vào bước 1 và kích hoạt  mail.

Sau khi đăng ký thành công tài khoản QQ các bạn truy cập vào địa chỉ http://my.qzone.qq.com/app/1102368470.html

Kích vào nút màu xanh lá cây sau đó sử dụng nick QQ bạn vừa tạo để đăng nhập.

Tiếp theo các bạn kick vào nút “Game Start” để bắt đầu trải nghiệm game :

Thông qua bài hướng dẫn chi tiết này, hy vọng những game thủ  tâm huyết với thể loại Tam Quốc nhập vai sẽ có thể tham gia trải nghiệm game một cách dễ dàng nhất, đặc biệt là những người chơi muốn khám phá tựa game này trước khi ra mắt tại Việt Nam. Được biết, phiên bản Việt Nam đội ngũ sản xuất đã phải làm riêng một phiên bản riêng trước sức ép đến từ game thủ cũng như phía cộng đồng yêu thích đề tài Tam Quốc tại Việt Nam, do vậy, tháng 6 này Tam Hỏa Đại Chiến sẽ món ăn không thể bỏ qua của những game thủ yêu thể loại tam quốc hướng tới sự mới lạ tại nước ta.

Thông tin game cập nhật liên tục tại FanPage chính thức: https://www.facebook.com/tamhoa.vn

Mọi thông tin game về Tam Hỏa Đại Chiến sẽ liên tục được cập nhật và truyền tải đến các bạn trong thời gian tới.

ML