Hướng dẫn chơi thử Realm Royale - Tựa game sinh tồn hấp dãn đến từ cha đẻ Paladins

GameK -
Realm Royale là một game sinh tồn cho phép bạn rèn vũ khí cũng như triệu hồi thú cưỡi để khám phá thế giới rộng lớn trong game.

Chính bởi sự phát triển mạnh mẽ của cơn sốt sinh tồn, điển hình nhất là PUBG mà nhiều tựa game quyết định chuyển hướng hoặc thêm vào chế độ Battle Royale. Nổi bật trong số đó phải kể tới là Paladins của Hi-Rez. Tuy nhiên thay vì thêm vào chế độ mới trong game gốc, Paladins có cho mình một phụ bản riêng với phong cách chuẩn PUBG.

Tựa game mà chúng tôi muốn nói đến trong bài viết này có tên gọi Realm Royale, tựa game bắn súng sinh tồn vừa bước vào giai đoạn thử nghiệm trên Steam. Bạn đọc quan tâm có thể tải game về trải nghiệm thử bằng link TẠI ĐÂY.

Như đã giới thiệu, Realm Royale vẫn sẽ đi theo mô hình Battle Royale truyền thống với bản đồ thế giới mở, số lượng người chơi đông đảo và cơ chế vòng bo tử thần tương tự như PUBG hay Fortnite. Tuy nhiên thay vì "copy" đúng công thức của những siêu phẩm trên, Realm Royale lại sáng tạo nên một chút mới mẻ.

Điểm khác biệt đó chính là tính năng rèn vũ khí. Khi bạn có thể phá hủy những trang bị lởm trong game để thu về mảnh tinh thể, sau đó mang những mảnh tinh thể này đến lò rèn vũ khí để luyện chúng thành những giáp trụ hay vũ khí cao cấp hơn, thậm chí có những kỹ năng mới bá đạo cho tướng của mình.

Kế đến, Realm Royale còn cho người chơi lựa chọn một trong năm lớp nhân vật đặc biệt: Warrior, Mage, Hunter, Engineer, và Assassin với những đặc điểm riêng biệt. Nếu bạn chơi theo Squad thì việc có các lớp nhân vật như thế này sẽ giúp việc phân công và đề ra chiến thuật được rõ ràng hơn rất nhiều.

Cấu hình game yêu cầu:

OS: Windows 7

Processor: Intel(R) Core(TM) i5-2320 CPU @ 3.00 GHz (4 CPUs), ~3.0GHz

Memory: 6 GB RAM

Graphics: NVIDIA GeForce GTX 555

DirectX: Version 11

Storage: 5 GB available space

Sound Card: DirectX compatible sound card

Theo GameK