Hot Girl và siêu xe khuấy động game thủ Thời Đại Anh Hùng 2 miền

Q7 -

Thời Đại Anh Hùng

NPH: FPT Online
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 10/06/2014
Chi tiết
(GameSao) - Sự xuất hiện của những cô gái xinh đẹp này đã làm không khí trong những ngày chuẩn bị cho giải đấu E-sport đầu tiên của Thời Đại Anh Hùng dần nóng lên.

Giải đấu "tiền E-sport" đầu tiên của Thời Đại Anh Hùng mang tên VDT 2014 đã cận kề thời điểm khởi tranh. Và để chuẩn bị cho VDT 2014, NPH FPT Online đã tổ chức nhiều buổi roadshow hoành tráng tại hàng loạt tình thành ở cả 2 miền Nam - Bắc.

Sự xuất hiện của hàng loạt các "siêu xe""kiều nữ" cổ động cho chương trình đã thu hút sự chú ý của đông đảo các game thủ tại 1 số tỉnh từ Cần Thơ, Kiên Giang, An Giang cho đến Hải Phòng, Thái Bình và Nam Định. 

Siêu xe Thời Đại Anh Hùng nổi bật với baner giải đấu VDT2014
Được biết, để phục vụ cho buổi roadshow VDT2014, nhà phát hành FPT Online đã thuê gần chục siêu xe và 24 hot girls xinh đẹp để cổ động và hướng dẫn game thủ đăng ký tham gia giải đấu. Tổng chi phí cho các buổi roadshow trong toàn quốc lên đến 100 triệu đồng. Đây là con số chưa tính đến các chi phí tổ chức, giải thưởng, nhân sự... phục vụ cho các vòng đấu VDT2014.
Dưới đây là một số hình ảnh về chương trình roadshow giải đấu VDT2014:
 
Các kiều nữ cùng siêu xe Thời Đại Anh Hùng “pose” ảnh tại An Giang
 Các hotgirls quảng bá giải đấu VDT2014 ở Hải Phòng cũng không kém phần xinh tươi 
Tận tình giới thiệu về Thời Đại Anh Hùng và giải đấu VDT
 
Baner giải đấu VDT2014 ngập tràn nhiều phòng máy Cần Thơ, An Giang, Đồng Tháp
Với màn roadshow và hot girls xuất hiện khá bắt mắt và hoành tráng, giải đấu VDT 2014 đã thu hút gần 100 đội tuyển eSport không chuyên ở khắp các tỉnh thành Cần Thơ, Kiên Giang, An Giang, Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình. Trong đó có một số đội có thâm niên chơi nhiều tựa game MOBA khác nhau như LoL, Dota, 3Q cũng như tham gia các giải đấu tự phát tại phòng máy địa phương. Có thể nói VDT2014 là cơ hội để các bạn game thủ tỉnh được tham gia một giải đấu MOBA quy mô và chuyên nghiệp vốn chỉ được tổ chức tại Hà Nội hoặc TP.HCM.
Không khí thi đấu vòng loại VDT 2014 tại An Giang hết sức sôi động và náo nhiệt
 Đội nhất phòng máy Conan ở Kiên Giang khoe giải thưởng áo thun và thẻ Gate 500.000 đồng
 Giải thưởng cho các đội xuất sắc nhất tỉnh và khu vực
Hiện khu vực đồng bằng sông Cửu Long đang bước vào vòng loại để xác định ra 03 đội vô địch VDT2014 của 03 tỉnh thành Cần Thơ, An Giang và Kiên Giang. Khu vực các tỉnh miền Bắc đang diễn ra chương trình roadshow và mở đăng ký tham gia giải đấu.
Đến đầu tháng 8/2014, 06 đội vô địch tỉnh ở hai miền Nam và Bắc sẽ tham gia buổi thi đấu offline chung kết tại hai điểm chính là TP. Cần Thơ và TP. Hải Phòng để xác định đội vô địch khu vực. Đây cũng là 02 đội giành suất thi đấu lên các giải đấu eSport chuyên nghiệp của game Thời Đại Anh Hùng do FPT Online tổ chức trong năm 2014 này.
Thông tin chi tiết tại: đây
Fanpage: đây

Q7