Hot girl Như Hexi lý giải sức hút của Trảm Ma

Kun -

Trảm Ma

NPH: VTC Game
Thể loại: Hành động Nhập vai
Ra mắt: 04/09/2015
Chi tiết
(GameSao) - Trong thời gian vừa qua, cái tên Trảm Ma đã trở nên quá nóng trên tất cả các mặt báo game. Không chỉ các game thủ nam, mà thậm chí còn có rất nhiều game thủ nữ cũng “phải lòng” tựa game này, trong đó có cả những hot girl như Như Hexi, Ngân Kwin... Vậy Trảm Ma có những gì thú vị mà lại khiến phái đẹp cũng phải say mê như vậy? Chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn ngắn với hot girl Như Hexi để tìm ra câu trả lời.

PV: Chào bạn,là con gái, tại sao bạn lại tham gia chơi game kiếm hiệp toàn con trai như Trảm Ma?

Hot girl Như Hexi:Đầu tiên, khi nghe thấy slogan của Trảm Ma là game nhập vai đa phong cách đầu tiên tại Việt Nam, em đã cảm thấy rất tò mò và muốn thử tìm hiểu. Sau đó khi chơi game, em thấy hình nhân vật của Trảm Ma rất dễ thương nên càng chơi càng bị lôi cuốn, với lại chơi game có nhiều con trai thì sẽ được các anh nhường nhịn và cưng hơn mà (cười).

PV: Điều gì trong game khiến bạn thấy ấn tượng nhất?

Hot girl Như Hexi:Trong game, ngoài nhân vật trông rất dễ thương thì đồ hoạ của game cũng rất đẹp mắt, thu hút em. Bên cạnh đó, em cũng rất thích âm thanh mỗi khi nhân vật tiến hành PK, xuất chiêu hay sử dụng kỹ năng, nghe rất hào hùng.

PV: NPH VTC Game đã từng có bài báo nói về dàn admin toàn nữ của Trảm Ma, bạn nghĩ sao về điều này?

Hot girl Như Hexi:Em thấy điều này rất lạ và hay. Bởi admin của các game ở Việt Nam thường là nam, nếu có nữ thì cũng ít. Các bạn nữ làm admin có lẽ sẽ xử lý mọi vấn đề một cách nhẹ nhàng và tận tuỵ hơn nam, khiến các game thủ cảm thấy dễ chịu hơn (cười).

PV: Trận solo vừa qua giữa bạn và hot girl Ngân Kwin đã thu hút sự chú ý đông đảo của cộng đồng game thủ. Bạn có cảm nghĩ gì sau khi kết thúc trận solo này?

Hot girl Như Hexi: Em rất vui vì mình đã giành chiến thắng, đặc biệt là khi đối thủ của em lại chính là một trong những admin của game. Cũng có thể em được nhường chăng (cười lớn)?

PV: Xin cám ơn bạn về cuộc trò chuyện này.

Không chỉ hot girl Như Hexi, Trảm Ma còn ghi nhận rất nhiều những game thủ là người nổi tiếng, có thể kể đến như hot girl Hà Kiều Anh, Robbey, Hữu Công, Lâm Việt Anh...

Hot girl Hà Kiều Anh rất mê Trảm Ma

Blogger Robbey chơi Trảm Ma trong lúc ảnh rỗi...

...Hữu Công cũng vậy

Lâm Việt Anh cũng không nằm ngoài “tâm bão” mang tên Trảm Ma

Vậy còn bạn thì sao? Hãy cùng trải nghiệm tựa game đình đám này để tự tìm ra cho mình câu trả lời cho câu hỏi “Tại sao game lại thu hút người chơi đến vậy?” nhé. 


Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!

Kun