Hơn 100 thẻ mới sẽ xuất hiện trong bản cập nhật của Hearthstone

T.B -

Hearthstone: Heroes of Warcraft

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Thẻ bài
Ra mắt: 23/01/2014
Chi tiết
(GameSao) - Sau phiên bản mở rộng Curse of Naxxramas, game thủ chuẩn bị tiếp nhận "bão thẻ" từ Blizzard.

Phần lớn cộng đồng game thủ Hearthstone đã tỏ ra thích thú với chế độ single-player của phiên bản mở rộng Curse of Naxxramas, bất kỳ fan hâm mộ nào của trò chơi đấu thẻ này đều biết rằng thể loại này đang phát triển rất mạnh với việc cho ra mắt hàng loạt các thẻ bài mới, dù là người chơi lâu năm hay mới chơi cũng dễ dàng nắm bắt. Blizzard đã nhận thức được điều đó và đã lên các phương án tiếp theo dành cho tựa game con cưng này của mình.

Jason Chayes - Giám đốc sản xuất của Hearthstone.

Trong một cuộc phỏng vấn nhỏ với Polygon, giám đốc sản xuất của Hearthstone - Jason Chayes đã chia sẻ:

"Chúng ta đang nói về số lượng 100 thẻ mới sẽ có mặt trong bản cập nhật mới nhất và sẽ có những cuộc thảo luận để người chơi hiểu rõ được cách hoạt động của những thẻ bài mới. Đó chính là những gì chúng tôi sắp làm trong thời gian tới. Điều đó chắc chắn sẽ phần nào ảnh hướng tới nhịp độ trong game và chúng tôi sẽ cố gắng đảm bảo để không những các cao thủ dày dạn kinh nghiệm mà cả những người chơi mới có thể dễ dàng nắm bắt.

Chúng tôi muốn chú ý hơn tới những phản hồi, đánh giá từ người chơi như nó có đắt quá không, có nhiều thẻ quá không?... Chúng tôi thấy rằng mình đã có khởi đầu khá thuận lợi."

Bản cập nhật gần đây nhất của HearthstoneCurse of Naxxramas được phát hành vào tháng 7 đã thực sự gây được ấn tượng với cộng đồng yêu thích Hearthstone.

Trong chế độ Curse of the Naxxramas, bạn sẽ phải vượt qua năm cửa ải và đánh bại mỗi boss của từng ải để giành được những thẻ bài quyền lực: chúa nhện Maexxna, con quái thú Loatheb và tên đồ tể Patchwerk là 3 trong số 5 con boss dữ tợn đang đón chờ bạn. Mỗi con boss đều sở hữu cho mình những bộ bài đặc trưng cũng như kỹ năng riêng. Chế độ này cũng bao gồm 30 thẻ bài hoàn toàn mới là phần thưởng dành cho người chơi khi vượt qua được các cửa ải. Ngoài ra khi vượt qua được tất cả các thử thách, bạn sẽ dành được những thẻ bài đặc trưng cho từng class để bổ sung vào kho bài của mình.

Và theo Jason Chayes, ông nói rằng nhóm phát triển khi đó vẫn khá lo ngại rằng liệu đó có phải là hướng đi đúng đắn hay không, và thực tế cho đến nay họ cảm thấy rất hài lòng với những gì mà Curse of Naxxramas đã làm được thời gian qua.

"Curse of Naxxramas không chỉ là một sự kiện đơn lẻ, nó là một chuỗi sự kiện kéo dài hàng tháng trời. Nó không phải là kiểu phát hành hàng đống thẻ cùng một lúc, gây xáo trộn trò chơi và khiến game thủ điên đầu lựa chọn mà là một kế hoạch được triển khai dần dần. Và cho đến nay, mọi thứ đều đi đúng quỹ đạo của nó."

Chayes không tiết lộ gì nhiều về bản cập nhất sắp tới của Hearthstone, nhưng ông có nói rằng bản cập nhật sẽ được ra mắt trong thời gian sớm nhất. Và có lẽ, tại sự kiện BlizzCon hàng năm của Blizzard vào ngày 7/11 tới đây chúng ta sẽ có được những thông tin xác đáng nhất.

T.B