Hôm nay Long Môn Tiêu Cục chính thức Closed Beta, không reset

ML -

Long Môn Tiêu Cục

NPH: aMO
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 26/05/2015
Chi tiết
(GameSao) - Kết thúc 04 ngày Alpha Test thành công, Long Môn Tiêu Cục đã chính thức công bố sẽ chuyển sang giai đoạn Open Beta không reset nhân vật vào 11h11 sáng nay 14/07.

Rút kinh nghiệm sau 4 ngày thử nghiệm, trong ngày ra mắt chính thức Long Môn Tiêu Cục (LMTC) hoạt động khá ổn định, NPH FGame (cổng aMO) đã phân kênh khiến việc đăng nhập của người chơi dễ dàng. Game thủ tham gia rất đông trên các bãi quái làm nhiệm vụ hay ở trong thành, 5 server được mở ra nhanh chóng bị lấp đầy.

Đăng nhập và tải game để trải nghiệm “game vận tiêu 2.69D đầu tiên tại Việt Nam”

Đăng nhập phiên bản Closed Beta, cảm nhận đầu tiên của người chơi đó là việc LMTC đã được Việt hóa cẩn thận và hoàn chỉnh hơn. Nếu ở phiên bản Alpha Test, người chơi có thể bắt gặp một số lỗi về font chữ tiếng Trung, đoạn dịch chưa trơn tru thì ở phiên bản mới, các lỗi này đã được khắc phục hoàn toàn.

Hệ thống Tiêu Sư – đồng hành hoàn hảo của game thủ Long Môn Tiêu Cục

Tính năng Phệ Hồn Tí tạo sát thương cho đối thủ khi giao chiến

PK trong game với bộ kỹ năng hoành tráng, phong phú

Đa phần các tính năng trong LMTC đều đã được giới thiệu trong phiên bản Alpha Test nên game thủ ngay khi mở server đã nhanh chóng làm quen và nhập cuộc. NPH FGame cũng mạnh tay tung sự kiện Mãnh Long Hội Tụ với phần thưởng tiền mặt khiến cuộc đua TOP trở lên khốc liệt hơn bao giờ hết.

Game thủ lọt TOP 20 có cơ hội giành phần thưởng là tiền mặt, cash aMO,… giá trị

Long Môn Tiêu Cục - Mini-client 2.69D đề tài vận tiêu được phát hành bởi NPH FGame, là cái tên được cộng đồng săn đón suốt nửa đầu năm 2015. Trong đợt Alpha Test vừa qua, LMTC đã cập mốc hơn 100.000 lượt chơi, gợi nhớ tới cơn sốt Hoành Tảo Thiên Hạ một thời.

Long Môn Tiêu Cục là game vận tiêu đúng nghĩa đầu tiên tại Việt Nam

Điểm độc đáo của LMTC chính là hệ thống Tiêu sư đồng hành “hoàn hảo” chưa từng có ở bất kỳ game online hiện tại nào. Thế giới quan trong game qua lăng kính Tiêu sư sẽ đem tới cho người chơi trải nghiệm mới lạ, điều đó tạo nên chỗ đứng riêng cho LMTC trên thị trường với tư cách “game vận tiêu đúng nghĩa đầu tiên tại Việt Nam”.

Thông tin chi tiết tại:

Trang chủ: http://longmon.vn

Fanpage: http://facebook.com/longmon.vn

Group: http://facebook.com/groups/longmon.vn

Một số hình ảnh ấn tượng trong ngày Closed Beta của Long Môn Tiêu Cục:

ML