Hoàng Đế - Sự trở lại của Vua game di động

Q7 -
(GameSao) - Để chuẩn bị cho lần sinh nhật thứ 2, sắp tới game thủ Hoàng Đế hứa hẹn sẽ một lần nữa được đắm chìm trong những cơn mưa quà tặng, cùng hàng trăm sự kiện hấp dẫn như muốn khẳng định sức sống bền bỉ và đánh dấu sự trở lại của “Vua game di động” - Hoàng Đế

Game Mobile Hoàng Đế được ra mắt vào tháng 8 năm 2012. Đây được coi là game mobile online đầu tiên trên thị trường có thể chơi trên cả 3 nền tảng thông dụng là Java, Android iOS. Hoàng Đế sở hữu đồ họa đẹp, rõ ràng và sắc nét, cốt truyện sâu sắc cùng gameplay hấp dẫn. Do đó, tựa game mobile này đã dễ dàng đánh bật những game mobile hiện có trên thị trường để chiếm lấy ngôi vị số một về số lượng user và doanh thu.

Game mobile online đầu tiên tại Việt Nam chơi được trên 3 nền tảng

Trong xu hướng người người làm game, nhà nhà làm game, thị trường game Mobile Việt Nam đã thực sự bùng nổ vào năm 2013 và nửa đầu năm 2014 với hàng chục nhà phát hành và hàng trăm đầu game liên tục ra mắt. Hoàng Đế vẫn đứng vững giữa thị trường game Mobile đang dần bão hòa và chứng tỏ được sức sống bền bỉ của mình. Để lý giải cho thành công này, chúng ta có thể gọi tên một số yếu tố chính sau:

Ra mắt giữa năm 2012, thời điểm các NPH khác đang say sưa khai thác triệt để phân khúc game java chất lượng thấp, Hoàng Đế đã trở thành người tiên phong khi tập trung tấn công vào hai hệ điều hành Android và IOS. Với cốt truyện hay, lối chơi hấp dẫn và đồ họa sống động, sắc nét, Hoàng Đế đã chinh phục thành công  những game thủ khó tính nhất, xây dựng được thương hiệu riêng cho bản thân và ghi dấu trong lòng những người yêu thích game mobile.

Hoàng Đế liên tục update và cập nhật tính năng mới

Sau gần 2 năm ra mắt với 12 lần update, Hoàng Đế luôn tự làm mới mình bằng cách bổ sung các tính năng hấp dẫn : Mở thêm phụ bản, hệ thống thương tiệm, tăng giới hạn khiêu chiến khi đánh boss, hệ thống vật phẩm mới ….. Những tính năng này đã góp phần không nhỏ trong việc giữ chân người chơi cũ và lôi kéo người chơi mới tham gia trải nghiệm game.

Cộng đồng game thủ đông đúc

Bên cạnh những yếu tố nội tại như: bộ cài nhẹ, đồ họa sắc nét, liên tục update nhiều tính năng hấp dẫn thì sự gắn kết của cộng đồng game thủ cũng là một trong những nhân tố quan trọng nhất đóng góp vào sự thành công của Hoàng Đế. Có rất nhiều lý do khiến game thủ gắn bó với Hoàng Đế, có người ở lại vì anh em, vì huynh đệ trong Bang, có người ở lại bởi đã dành nhiều tâm huyết cho game.

Tuy không đông đảo như một số game PC, nhưng Hoàng Đế đã xây dựng được một cộng đồng chất và bền vững. Cộng đồng của Hoàng Đế không giới hạn về giới tính, độ tuổi và biên giới. Thực tế cho thấy có rất nhiều game thủ Hoàng Đế đang là du học sinh hay những người Việt Nam đang làm việc tại nước ngoài.

Dù ra mắt đã được 2 năm nhưng Hoàng Đế vẫn là top game mobile Việt

Hiện nay, Hoàng Đế đã có 7 server. Tuy nhiên, dường như cộng đồng Hoàng Đế vẫn đang không ngừng mở rộng. Server thứ 8 – (Hỏa Đế) chính thức ra mắt vào ngày 01/07/2014.

Server thứ 8 – (Hỏa Đế) chính thức ra mắt vào ngày 01/07/2014

Để chuẩn bị cho lần sinh nhật thứ 2, sắp tới game thủ Hoàng Đế hứa hẹn sẽ một lần nữa được đắm chìm trong những cơn mưa quà tặng, cùng hàng trăm sự kiện hấp dẫn như muốn khẳng định sức sống bền bỉ và đánh dấu sự trở lại của “Vua game di động” - Hoàng Đế.

Q7