Hóa thân thành rapper Snoop Dog và chơi League of Legends

Q7 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao) - Các game thủ và là fan hâm mộ của ca sĩ, rapper Snoop Dog đã có thể điều khiển thần tượng của mình trong League of Legends.

Nasus - 1 hero được thiết kế theo ngoại hình của thần Anubis thời Ai Cập cổ đại trong game MOBA đông người chơi nhất Thế giới hiện nay, League of Legends (LoL). Anubis là vị thần trông coi việc ướp xác và bảo vệ người chết trong truyền thuyết Ai Cập, với ngoại hình được mô tả là thân người và đầu của loài chó rừng.

Nasus - vị thần Anubis trong truyền thuyết của người Ai Cập

Nasus là 1 trong những hero được yêu quí của các game thủ bởi vẻ ngoài dữ dằn và sức mạnh cùng các phép màu trong game. Nếu như bạn thích điều khiển hero này, đồng thời bạn yêu thích ca nhạc, đặc biệt là ca sĩ, rapper, nhà sản xuất âm nhạc da màu Snoop Dog thì bây giờ bạn đã có thể hóa thân thành ngôi sao âm nhạc này và tung hoành trong LoL.

Snoop Dog - Rapper, ca sĩ hàng đầu hiện nay

Và đương nhiên, nhân vật "Nasus Dog" này có thể thực hiện điệu nhảy "Drop It Like It's Hot" - những bước nhảy đã làm nên danh tiếng của ca sĩ da màu này.

Snoop Dog vẫy tay chào người chơi thân thiệnTrước khi thực hiện những điệu nhảy quen thuộc của mình

Video người chơi điều khiển Snoop Dog trong LoL

Bạn có thể tự tay tải về skin này cho mình tại ĐÂY, nhưng sẽ chỉ có riêng bạn thấy nhân vật của mình trong hình hài Snoop Dog, những người chơi khác sẽ vẫn chỉ thấy 1 nhân vật Nasus bình thường mà thôi.

Nếu Riot chính thức bày bán skin của Snoop Dog, chắc chắn nó sẽ cực kỳ đắt hàng bởi lượng fan của ca sĩ này là cực kỳ "khủng", tuy nhiên đây là vấn đề của nhà sản xuất còn tạm thời chúng ta hãy cứ tận hưởng bằng những thao tác thủ công thôi.

Nếu được bày bán, chắc chắn skin của Snoop Dog sẽ rất ăn khách

Dưới đây là video hướng dẫn chi tiết để bạn có thể tạo ra và điều khiển được nhân vật "Nasus Dog"

Hướng dẫn cách tải skin của Snoop Dog

Q7 - Theo Kotaku