Hỏa Lân Kiếm: thần binh bá đạo của game thủ Phong Vân

-

Phong Vân

NPH: VNG
Thể loại: Webgame
Ra mắt: 22/07/2014
Chi tiết
Gắn liền với tên tuổi của đại ác nhân Đoạn Lãng, thanh Hỏa Lân Kiếm từng trở thành nỗi khiếp sợ của tất cả nhân sĩ giang hồ. Hóa thân vào webgame Phong Vân, Hỏa Lân Kiếm sẽ tiếp nối cuộc chiến sinh tử với Tuyết Ẩm Đao – thanh tuyệt thế thần binh trong tay Nhiếp Phong.

Hỏa Lân Kiếm bước vào game Phong Vân


Từ chính đạo nhập vào ma đạo

Hỏa Lân Kiếm chính là bảo vật truyền đời của dòng họ Đoạn. Giang hồ truyền rằng thanh thần binh này mang trong mình sức mạnh của loài Kỳ Lân huyền thoại, tỏa ra hỏa diệm kinh người. Tuy nhiên tà khí ẩn chứa trong Hỏa Lân Kiếm tích lũy lâu ngày lại có tác hại khôn lường, khiến chủ nhân nhập vào ma đạo.

Sau cuộc chiến giữa Đoạn Soái và Nhiếp Nhân Vương trên Lạc Sơn Đại Phật, Hỏa Lân Kiếm đột nhiên mất tích cùng Tuyết Ẩm Đao. Tung tích của hai trong Thất Đại Thần Binh trở thành nghi án suốt một thời gian dài. Thế nhưng, khi võ lâm tưởng chừng đã bình yên thì Hỏa Lân Kiếm lại bất ngờ tái xuất giang hồ và gây nên biết bao sóng gió.

Tìm được Hỏa Lân Kiếm, Đoạn Lãng - đứa con thất lạc của Đoạn Soái năm xưa bỗng chốc trở thành cao thủ. Nhưng rồi, cũng chính tà khí trong thanh kiếm này khiến Đoạn Lãng rẽ vào ma đạo, âm mưu xưng bá võ lâm. Trong tay đại ác nhân Đoạn Lãng, Hỏa Lân Kiếm mới bộc lộ hết sự bá đạo của mình, sắc bén không gì phá nổi.

Cuối cùng, phải nhờ đến sự trợ giúp của hai cao thủ khác là Bộ Kinh Vân và Vô Danh, Nhiếp Phong với Tuyết Ẩm Đao mới chiến thắng được Đoạn Lãng và Hỏa Lân Kiếm, chấm dứt truyền thuyết về thanh kiếm mang trong mình hai nửa chính tà đối lập.

Hỏa Lân Kiếm tung chiêu

Hỏa Lân Kiếm – Thần Binh bá đạo của game thủ Phong Vân

Hóa thân vào game Phong Vân, Hỏa Lân Kiếm sẽ không phải hổ thẹn với danh tiếng lừng lẫy của mình. Ngoài việc giữ nguyên tạo hình như trong bộ manhua đình đám, Hỏa Lân kiếm còn được bổ sung thêm hai hiệu ứng rất bá đạo: gây sát thương bằng hỏa diệm và bỏ qua phòng thủ của kẻ địch.

Điều đặc biệt nhất chính là thanh Thần Binh mơ ước này lại được tặng “miễn phí” cho game thủ sau 2 giờ đăng nhập. Sau khi chọn nhân vật, người chơi lập tức nhận được Hỏa Lân Kiếm và bước chân trên con đường truy tìm 6 món “báu vật” khác trong Thất Đại Thần Binh. Chỉ cần siêng năng đăng nhập, game thủ sẽ lần lượt sở hữu những thanh bảo kiếm.

Sức mạnh kinh người của Hỏa Lân Kiếm

Dễ dàng sở hữu thế nhưng làm thế nào để phát huy trọn vẹn uy lực của Hỏa Lân Kiếm lại là thử thách thật sự với mỗi game thủ. Sử dụng hợp lý, phối hợp sức mạnh của nhóm vũ khí Thất Đại Thần Binh chính là chìa khóa để người chơi xoay chuyển chiến cục, chinh phục mọi thử thách trong game kiếm hiệp Phong Vân.

Nhập vai các nhân vật nổi tiếng như Bộ Kinh Vân, Nhiếp Phong, Sở Sở, Đệ Nhị Mộng, sở hữu đầy đủ Thất Đại Thần Binh, game thủ sẽ được trải nghiệm lại cốt truyện quen thuộc của Phong Vân. Trải qua từng nhiệm vụ thú vị của Phong Vân, những ân oán, thù hận đan xen giữ các nhận vật một lần nữa sống dậy đầy sinh động.

Mở cửa vào 22/7/2014 tới, webgame Phong Vân đã sẵn sàng mang đến cho người chơi một thế giới kiếm hiệp đầy khác biệt. Cùng Hỏa Lân Kiếm và Thất Đại Thần Binh, mỗi game thủ sẽ sáng tạo nên một truyền thuyết cho riêng mình.

Trang chủ: http://phongvan.360game.vn

Theo playpark