Heroes of the Storm - Đối thủ của DOTA 2 và LoL khoe hai nhân vật mới

-
Trong thời điểm hiện tại, những game thủ quan tâm tới Heroes of the Storm có thể đăng ký tài khoản và chơi thử thông qua hệ thống Battle Net của Blizzard

Tuy giai đoạn thử nghiệm tiếp theo của game MOBA đình đám Heroes of the Storm phải tới trung tuần tháng 10 mới tiếp tục diễn ra, thế nhưng Blizzard đã kịp khoe khoang hình ảnh cực ngầu của hai vị tướng mới sẽ góp mặt trong tựa game này. Một là Anub'Arak, "vị vua phản phúc" của thế giới World of Warcraft, còn kẻ kia cũng chẳng hề kém cạnh, Azmodan, "lãnh chúa xảo quyệt" khét tiếng trong Diablo series.

Trong thời điểm hiện tại, những game thủ quan tâm tới Heroes of the Storm có thể đăng ký tài khoản và chơi thử thông qua hệ thống Battle Net của Blizzard ở phần Beta Profile Settings. Được biết trò chơi không hề giới hạn khu vực nên bạn vẫn có thể chơi chung với các game thủ tại Mỹ.

Về cơ bản, bản đồ của Heroes of the Storm cũng giống với DotA nhưng game hoàn toàn không có hệ thống vàng cũng như mua đồ để hero trở nên mạnh hơn. Do đó, khi đến với HotS, bạn có thể quên đi việc last hit, deny, farm, lên items mà bạn vẫn thường làm trong DotA/DOTA 2. Hero của bạn chỉ mạnh lên nhờ vào việc lên level và nâng các skill theo cây kĩ năng tùy theo lựa chọn của bạn. Đáng chú ý là điểm kinh nghiệm được chia đều cho toàn đội khi hạ được creeps hay hero đối phương, nghĩa là trong mọi thời điểm của trận đấu, tất cả các hero của cùng một team sẽ có level giống nhau. Vậy là kỹ năng xử lý tình huống của người chơi sẽ quyết định chiều hướng của trận đấu.

Theo PLXH