[Hearthstone] Những thông tin rò rỉ đáng chú ý của phiên bản Blackrock Moutain

Sol -

Hearthstone: Heroes of Warcraft

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Thẻ bài
Ra mắt: 23/01/2014
Chi tiết
(GameSao) - Theo thông tin mới nhất thì trong thời gian tới, Bilizzard chuẩn bị ra mắt chế độ thám hiểm mới danh cho Hearthstone có thể là Blackrock Moutain. Với các fan của World of Warcarft thì địa danh này là một cái tên không còn quá xa lạ.

Như hầu hết các phiên bản update trước đây, thông tin về chế độ chơi mới này vẫn là ẩn số. Tuy nhiên, đã có một số thông tin được rò rỉ ra. Đầu tiên là những danh sách thẻ bài mới sẽ xuất hiện trong Blackrock Moutain. Công thêm với việc xuất hiện của Blackrock Depths và boss Coren Direbrew trong phiên bản thì ngày ra mắt của Blackrock Moutain không còn xa nữa. Theo một số nguồn tin Blackrock Moutain sẽ ra mắt vào ngày 8/4/2015 vì thường Bilizzard có “thói quen” là bảo trì server vào thứ 4. Ngoài ra, cũng như Curse of Naxxramas, Blackrock Moutain sẽ được update dần dần từng bước một.

Trong khi chơi, để có thể tham gia hành trình mới thì bạn có thể thử trước với Coren Direbrew, một boss của Blackrock Depths. Nếu chơi ở chế độ bình thường thì Coren Direbrew không có gì quá nổi bật nhưng ở Heroic Mode thì đây sẽ là một con boss thuộc dạng khó nhằn. Trong chế độ Heroic Mode, Coren Direbrew sẽ có 30 máu và 15 giáp với kĩ năng nội tại cho phép có thể lấy 1 quân bài trong bộ bài của người chơi và 2 quân bài trong tay hắn. Bên cạnh đó, Coren Direbrew còn tuyệt chiêu “Go get 'em!” cho phép khi nguy cấp có thể triệu hồi 4 quân bài Taunt với chỉ số là 1 sức mạnh, 1 máu. Điều này sẽ gây khó khăn không nhỏ cho người chơi.

Nếu những kĩ năng kia chưa có thể đã khiến bạn toát mồ hôi thì hãy nhìn vào bộ bài của hắn. Dưới trướng của Coren Direbrew là những lá bài được xếp vào dạng khó nhăn như Baron Geddon, Mogor Ogre, Venture Co. Mercenary, Force-Tank MAX.

Với “bộ sậu” như vậy, Nếu không có nụ cười của nữ thần may mắn cộng với những quân bài mạnh nhất thì rất khó có thể đánh bại tên này.

. Được biết, NetEase, đơn vị phát hành Hearthstone tại thị trường Trung Quốc cho biết rằng chế độ Blackrock Moutain sẽ được phát hành vào đầu tháng tư. Chúng ta hãy chờ xem liệu Blackrock Moutain có gây tiếng vang lớn giống như hành trình Curse of Naxxramas hay không!

Sol