Hearthstone: Bắt đầu vận hành phiên bản dành cho iPad.

Hearthstone: Heroes of Warcraft

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Thẻ bài
Ra mắt: 23/01/2014
Chi tiết
(GameSao) - Sau một thời gian dài thử nghiệm và phát hành chính thức trên hệ PC, Blizzard đang bắt đầu kế hoạch phát hành tựa game này trên iPad.

Hearthstone: Heroes of Warcraft là game đấu bài miễn phí do Blizzard phát triển. Sau một thời gian dài thử nghiệm và phát hành chính thức trên hệ PC, Blizzard đang bắt đầu kế hoạch phát hành tựa game này trên iPad tại một số quốc gia nhất định.

Hiện nay, phiên bản dành cho iPad có thể download từ cửa hàng AppStore tại Canada, Úc, New Zealand và sẽ sớm có mặt trên toàn thế giới.

“Số lượng người chơi Hearthstone trên toàn thế giới hiện đã cán mốc 10 triệu với các phiên bản dành cho hệ điều hành Windows và Mac nhưng chúng tôi vẫn thấy có rất nhiều người đang trông chờ phiên bản dành cho iPad”, CEO và nhà đồng sáng lập Blizzard, Mike Morhaime cho biết.

“Thay vì việc thông báo cụ thể đến từng cá nhân, chúng tôi quyết định đưa ra một lời tuyên bố rằng tiến trình ra mắt của Hearthstone phiên bản dành cho iPad đã bắt đầu và sẽ sớm có mặt tại khắp nơi trên thế giới. Tựa game này rất phù hợp với máy tính bảng và hy vọng khi Hearthstone có mặt trên iPad, mọi người sẽ có thể chơi game này ở mọi nơi, từ nằm dài ghế sofa, ở ngoài sân, trong quán café hay bất cứ nơi nào mà họ thích.”

Ngoài việc phát hành các phiên bản dành cho Windows, Mac và sắp tới đây là iPad, Blizzard hiện chưa có kế hoạch cụ thể nhưng hãng cũng sẽ mang Hearthstone đến Android, iPhone và các máy tính bảng chạy hệ điều hành Windows trong một ngày sớm nhất.