Hãy quên Call of Duty vừa ít người vừa nhiều hack đi, đã có game bắn súng Thế chiến cho... 100 người cùng chơi rồi!

GameK -
Hell Let Loose sẽ hỗ trợ tối đa 100 người chơi. Trong đó, bạn có thể tham gia vào nhiều binh chủng khác nhau như bộ binh, tăng thiết giáp, pháo binh, không quân và cả hậu cần

Nếu là một fan của thể loại bắn súng và yêu thích những cuộc chiến đầy chất sử thi của Thế chiến 2, Hell Let Loose sẽ là tựa game bạn không thể bỏ qua trong thời gian tới. Với sự kết hợp tuyệt vời giữa FPS (bắn súng góc nhìn thứ nhất) và RTS (chiến lược thời gian thực), Hell Let Loose sẽ đem đến cho người chơi một làn gió mới cực kỳ khác biệt với các sản phẩm đi trước.

Theo những tin tức mới nhất mà chúng tôi có được, giai đoạn quyên góp vốn Kickstarter của Hell Let Loose đã chính thức diễn ra, và nếu nó đạt được cột mốc mà các nhà phát triển của tựa game đầy tham vọng này đưa ra, chắc chắn ngày ra mắt của Hell Let Loose sẽ diễn ra rất sớm mà thôi. Cùng với đó, nhà phát triển Black Matter đã tung ra một đoạn gameplay video dài gần 10 phút để khiến con tim game thủ phải thổn thức vì đồ họa đã đẹp, cách chơi còn cuốn hơn:

“Có một thực tế là bạn chưa bao giờ được chơi một tựa game bắn súng về Thế chiến 2 theo đúng cái cách mà đáng nhẽ nó phải diễn ra. Hell Let Loose sẽ thay đổi điều này. Nó sẽ mang đến cho bạn sự tổng hợp và cái nhìn chân thực nhất về chiến tranh. Những chiếc tăng thiết giáp chiếm ưu thế trên chiến trường, sự phối hợp nhịp nhàng giữa không quân và hải quân, hay sự liền mạch của các tuyến hậu cần trải dài hàng trăm cây số… Đây là không phải là một tựa game bắn súng thông thường, nó là sự mô phỏng hoàn chỉnh của chiến tranh”, Black Matter – Nhà phát triển tựa game Hell Let Loose giải thích trên PCGamer.

Hell Let Loose sẽ hỗ trợ tối đa 100 người chơi. Trong đó, bạn có thể tham gia vào nhiều binh chủng khác nhau như bộ binh, tăng thiết giáp, pháo binh, không quân và cả hậu cần. Theo Black Matter, nhóm phát triển muốn Hell Let Loose sẽ là sự kết hợp hoàn hào giữa Red Orchestra 2 và Company of Heroes. Điều này có nghĩa là, nếu như Call of Duty: WWII hiện tại ở chế độ War Mode cuốn hút nhất chỉ cho phép 12 người cùng chơi, thì tựa game này của chúng ta cho phép số lượng game thủ... gấp 10 lần cùng thưởng thức game với nhau, quá đã.

Các trận chiến trong Hell Let Loose sẽ được trải dài từ Đông sang Tây trên khắp các mặt trận. Bắt đầu từ thị trấn St. Marie du Mont ở miền Bắc nước Pháp, đến các chiến trường ở Đông Âu, Tây Á, Bắc Phi, Đông Nam Á, Úc và cả ở Nhật Bản… Sở hữu không gian với tỷ lệ 1:1 (mô phỏng chính xác diện tích, địa hình ngoài đời thực), các trận chiến trong Hell Let Loose sẽ khiến người chơi phải choáng ngợp vì độ chân thực và sống động của nó.

Theo GameK