Hầu Vương ra mắt phiên bản Ảnh Thế Bảo Kính

(GameSao) - TTV Online đã cập nhật phiên bản mới với tên gọi Ảnh Thế Bảo Kính cho game Hầu Vương vào ngày ngày 15/01/2015 vừa qua. Điểm đáng chú ý của phiên bản này là tính năng dành cho bang hội Thái Hư Ảo Cảnh và hệ thống Đá Hồn.

Theo đó, để tham gia hoạt động bang hội Thái Hư Ảo Cảnh trong Hầu Vương, người chơi phải  đạt cấp 30 trở lên và đã gia nhập bang. Đây là hoạt động dành cho bang hội nên người chơi không nên tham gia đơn lẻ mà nên huy động toàn bang hội tham gia. Vì hoạt động này không chỉ mang lại cho người chơi phần thưởng cho từng cá nhân tham gia mà con cho cả bang hội.

Bản đồ Thái Hư Ảo Cảnh

Khi tham gia vào Thái Hư Ảo Cảnh, người chơi sẽ hoàn toàn không xác định được vị trí mình đến. Mỗi điểm truyền tống trong bản đồ sẽ đưa người chơi đến mỗi tầng khác nhau. Nhiệm vụ của người chơi phải đánh bại thủ vệ canh giữ để đến các tầng cuối. Nếu thua ở bất kỳ tầng nào sẽ bị dừng lại. Đáng chú ý ở tầng thấp nhất sẽ xuất hiện Thủ Vệ Ảo Cảnh, khi đánh bại chúng người chơi sẽ kích hoạt được hiệu ứng Buff cho tất cả thành viên bang hội.

Giao diện tính năng Ánh Thế Bảo Kinh

Khiêu chiến đại quân ảo cảnh có thể tích điểm sát thương cá nhân và tích điểm sát thương. Bang hội để tiến hành xếp hạng. Cá nhân và Bang hội có tích điểm sát thương càng cao thì phần thưởng càng hậu hĩnh.

Bên cạnh đó, hệ thống Đá Hồn huyền binh sẽ dành cho các thành viên từ cấp 80 trở lên. Đá Hồn có thể khảm nạm, ghép lại giống như hệ thống Bảo Thạch. Tuỳ vào màu sắc của mảnh huyền binh mà người chơi sẽ khảm số lượng Đá Hồn nhất định, tối đa là 8 loại đá. Đá hồn khi được ghép đạt cấp cao nhất có thể tăng 100% thuộc tính.

Hệ thống Đá Hồn

Phiên bản này còn nổi bật với hoạt động Ảnh Thế Bảo Kính. Tại đây người chơi sẽ sử dụng Thanh Đồng Bảo Kính hoặc Linh Long Bảo Kính để tầm bảo. Phần thưởng Tầm Bảo khá phong phú như: Bảo vật Chí Tôn 2 dòng thuộc tính, Quà Đá Hồn Lv1 đến 5, Đá Luyện Hóa.. Hoạt động này sẽ kết thúc vào ngày 18/01/2015.

Tây Du Chí Hành

Ngoài ra, Tây Du Chi Hành sẽ là sự kiện mới dành cho các server mới của Hầu Vương trong 3 ngày đầu mở server. Người chơi thu thập đủ số lượng các chữ Ám, Hắc, Tây, Du, Kí, theo yêu cầu hoạt động để đổi các phần thưởng giá trị với số lần đổi thưởng là vô hạn.

Chi tiết các sự kiện tại trang chủ: http://hauvuong.vn/

 

Bảo Việt