Harry Potter Online sẽ được Soha Game phát hành trong tháng 7

(GameSao) - Game nhập vai về cậu bé phù thủy Harry Potter đầu tiên sẽ chính thức đến tay làng game Việt vào những ngày cuối tháng 7 này.

Được chuyển thể từ bộ truyện đình đám của nhà văn người Anh J. K. Rowling, Harry Potter Online (tên gốc: Light of Magic) là webgame nhập vai 2D được nhà phát hành Soha Game đưa về thị trường Việt Nam cuối tháng 7 này. Thông tin về game, bạn đọc có thể xem thêm tại địa chỉ: www.facebook.com/hpo.sohagame

Câu chuyện về cậu bé phù thủy Harry Potter cùng 2 người bạn Ron và Hermione đã quá quen thuộc với thế hệ 8x,9x. Khi được chuyển thể thành phim, Harry Potter đã trở thành “bom tấn” trong nghệ thuật thứ 7 đồng thời cũng mang lại doanh thu kỉ lục cho nhà sản xuất. Mặc dù vậy, cậu bé phù thủy Harry Potter lại rất ít khi xuất hiện trong thế giới game online. Cho nên Harry Potter Online là trò chơi đầu tiên lấy đề tài này ở thị trường game online Việt.

Harry Potter Online với tên tiếng Việt là Ma Pháp Chi Quang được phát triển bởi công ty sản xuất game chuyên nghiệp Huochao, đồ họa 2D của game không thực sự đặc sắc so với dòng game cùng thể loại hiện đang có trên thị trường. Game có cốt truyện khá bám sát nguyên bản khi lấy bối cảnh Học viện pháp thuật chứ không cho phép người chơi hóa thân vào bộ 3: Harry, Ron, Hermione.

Khi bước vào thế giới game, người chơi sẽ nhận được giấy báo nhập học từ Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts, sau đó trải qua thời “học sinh” tại đây trước khi trở thành một Phù Thủy đầy quyền năng. Đối với những game thủ đã từng  đọc Harry Potter sẽ cảm thấy rất gần gũi với từng khung cảnh, từng đoạn hội thoại trong game.

Cách đánh turn base khá lạ mắt, mang bản sắc riêng cũng là điều đáng để nhắc đến trong Harry Potter Online. Các nhân vật trong game sẽ đứng theo hàng dọc và cùng chiến đấu không đứng im tại một vị trí như các game turn base thường gặp mà sẽ di chuyển một cách liên tục. Chính vì thế Harry Potter Online đòi hỏi game thủ phải tư duy nhiều hơn khi bố trí, sắp xếp đội hình.

Mỗi class nhân vật sẽ sở hữu phép thuật và skill riêng. Đối với nhân vật chính, người chơi có thể thông qua việc mở phong ấn 4 nguyên tố: Đất, Gió, Lửa, Nước trong cơ thể để rèn luyện thêm những phép thuật mới mạnh mẽ hơn. Với số lượng lên đến 9 skill, tất cả các phép thuật trong Harry Potter Online đều được nhà sản xuất thiết kế rất đẹp mắt -  đúng chất của một thế giới Phù Thủy.

Hãy chuẩn bị tinh thần để trải nghiệm tựa game online đầu tiên về cậu bé phù thủy Harry Potter!

Fanpage: https://www.facebook.com/hpo.sohagame.

 

Bảo Việt