Harry Potter Online bất ngờ được lên sóng của trên VTC 2

Harry Potter Online

NPH: Soha Game
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 06/08/2014
Chi tiết
(GameSao) - Lần đầu tiên một kênh truyền hình lớn chuyên về mảng công nghệ như VTC 2 lại chú ý đến webgame Harry Potter Online.

Tựa game Harry Potter Online đã bất ngờ xuất hiện trên kênh truyền hình công nghệ VTC 2 trong bản tin 10 phút cập nhật ngày 08/08 vừa qua. Đây là lần đầu tiên một kênh truyền hình lớn và có tầm ảnh hưởng sâu rộng như VTC có sự quan tâm đến webgame, đặc biệt là một game online có đề tài độc đáo về phép thuật như Harry Potter Online.

Trong ngày ra mắt đầu tiên, Harry Potter Online  này đã thu hút được hàng ngàn game thủ tham gia trải nghiệm, dẫn đến tình trạng game bị giật, lag hoặc bị delay ở các khu vực tân thủ. Thế nhưng nhờ lợi thế cốt truyện và đồ họa khá bắt mắt, Harry Potter Online vẫn nhanh chóng có được lượng cộng đồng người chơi ủng hộ khá nhiều. Đi kèm với đó, các tính năng độc đáo chưa từng xuất hiện như Đi học, Bào chế độc dược, Kim tự tháp... cùng với hệ thống gameplay lạ mắt đều tạo được ấn tượng tốt với các game thủ.

Harry Potter Online dự định sẽ tiến hành Update các nhân vật mới trong thời gian sớm nhất để người chơi có thể sở hữu những người bạn đồng hành nổi tiếng và quen thuộc như Hermione, Ron, Dumbledore, Snape... để tạo thêm sự gắn kết với game thủ trong cốt truyện nổi tiếng của nữ nhà văn nổi tiếng J.K Rowling.

Trang chủ: http://hpo.sohagame.vn

Fanpage: www.facebook.com/hpo.sohagame

Bảo Việt