Hariwon tự hào khi trở thành đại sứ BF Online Việt Nam

BI VI -
(GameSao) - Mới đây, Fanpage chính thức của BF Online vừa đăng tải một đoạn clip “hỏi xoáy đáp xoay” với cô nàng đáng yêu Hariwon. Cô ca sĩ xinh đẹp không ngần ngại cho biết được quảng cáo cho BF Online – một game Hàn Quốc, cũng là quê hương của Hari là điều khiến cô vừa vui vừa tự hào.

Clip BF Online “hỏi xoáy đáp xoay” Hariwon

Hơn 10 câu hỏi “xoáy” của ekip đã khiến Hari phải chia sẻ rất hồn nhiên về “tuổi thơ dữ dội” của mình. Cô nàng hào hứng khoe mình từng là một game thủ rất tích cực. Hari chơi game trong thời gian rảnh rỗi và đôi khi còn tận dụng luôn giờ nghỉ trưa để chơi game nhằm giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Là một fan của BF Online, cô nàng mê mẩn game bắn súng nước đình đám này vì độ đáng yêu của các nhân vật trong game và yêu nhất là nhân vật Khò Khò.

Hariwon thích nhất nhân vật “Khò Khò”

Game BF là game Hariwon rất yêu thích tại Hàn Quốc

Không chỉ bày tỏ sự gắn bó và tình cảm dành cho BF Online, Hari còn tiết lộ nhiều bí mật thú vị về cuộc sống tại Việt Nam cũng như tự đánh giá về cái tính “dễ bị lừa” của mình. Hariwon cũng không quên dành tặng các game thủ BF Online những biểu cảm đáng yêu và hẹn gặp lại mọi người tại BF Online ra mắt tháng 10 năm nay.

Không quên dành tặng game thủ những biểu cảm đáng yêu

BF Online là tựa game bắn súng nước góc nhìn thứ 3 của Hàn Quốc do công ty NEXON sản xuất và phát hành. Các nhân vật của BF kế thừa hình ảnh của BOOM với những nhân vật như Nhanh Nhẩu, Khò Khò, Tí Bảnh, Mắt Biếc… Game có kiểu chơi Bubble Pang độc đáo, đồ họa dễ thương, vui nhộn. Hiện game đang trong giai đoạn Việt hóa và chuẩn bị ra mắt game thủ Việt trên cổng 360Play.

Thông tin chi tiết xem tại: http://BF.360play.vn/

BI VI