Hàng ngàn game thủ bỗng dưng “full VIP” chỉ sau một đêm

Kun -

Đột Kích

NPH: VTC Game
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/09/2010
Chi tiết
(GameSao) - Sau một đêm, tủ đồ của hàng nghìn game thủ bỗng dưng hiện đủ 11 vật phẩm VIP danh giá mơ ước của game Đột Kích.

Đột Kích vừa ra mắt phiên bản mới tháng 8 đã ngay lập tức khuấy động cộng đồng hàng triệu người chơi. Những trải nghiệm mới mẻ với chế độ zombie v6 và báu vật VIP AK-47 Knife Transfomer – khẩu súng đặc biệt với tính năng “giật điện” tiêu diệt đối thủ trong chớp mắt được nhận xét là khá “bá đạo” vì mới mẻ và độc đáo.

“Bá đạo” hơn là việc gây shock của Đột Kích khi bất ngờ gửi 100.000 tin nhắn tới 100.000 game thủ may mắn với nội dung giftcode đặc biệt. Trong đó chỉ có số ít code với full 11 vật phẩm VIP trong game. Chỉ sau một đêm, hàng ngàn game thủ ngỡ ngàng vì thấy trong tủ đồ “bỗng dưng” full trọn bộ báu vật VIP. Đây là sự kiện tặng kèm dành cho người chơi khi mua “súng phóng điện” AK-47 Knife Transfomer.

Sở hữu nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn các mẫu súng cùng dòng hay các báu vật VIP khác như: tốc độ rút vũ khí nhanh, đường đạn ổn định, đặc biệt khi burst (bắn 3-5 viên/lần) hoặc spray (sấy) đạn cũng tập trung đúng mục tiêu, AK-47 Knife Transfomer ngay khi ra mắt trong bản cập nhật 1192 lần này đã được săn đón nhiệt tình. Hàng loạt các clip test, những chia sẻ sau khi có cơ hội được trải nghiệm mẫu súng “bá đạo” này được game thủ bàn tán rất nhiều trên mạng xã hội.

Ngay cả đến Fanpage Hữu Công cũng bị thu hút với clip chế “súng phóng điện thần chưởng”. Chưa đầy 1 ngày đăng post đã có hơn 100.000 lượt xem clip hài hước này.

Tính năng nổi bật nhất của khẩu súng này chính là “Charge Shot” cho phép phóng ra một luồng sét cực mạnh, với độ sát thương cao, tiêu diệt kẻ địch “chỉ trong vòng một nốt nhạc”. Vừa xả đạn ổn định, vừa sử dụng cận chiến sắc bén, vừa thêm tính năng phóng điện – AK-47 Knife Transfomer đúng là khẩu súng đáng đồng tiền bát gạo của game thủ.

Clip so sánh đặc tính nổi trội của AK-47 Knife Transfomer so với mẫu súng cùng dòng

Hơn thế nữa, NPH VTC Game rất biết “chiều lòng” game thủ khi đưa ra nhiều loại hình ưu đãi: sở hữu AK-47 Knife Transfomer tặng ngay khẩu lục VIP D.E Born Beast vĩnh viễn. Thông tin này vừa mới được thông báo trên Fanpage chính thức của Đột Kích ít phút đã khiến cộng đồng xạ thủ dậy sóng. Chắc chắn AK-47 Knife Transfomer sẽ là món hàng được săn lùng nhiều nhất trong khoảng thời gian tới đây.

Trang chủ Đột Kích: http://cf.vtcgame.vn/

Fanpage Đột Kích: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc

Kun