Hàng loạt game thủ Độc Bộ Thiên Hạ bị biến thành cừu non

ML -
(GameSao) - Với những câu hỏi từ đơn giản đến hóc búa của tính năng Uyên Bác, rất nhiều game thủ đã bị biến thành cừu non khi “bút sa – gà… xối mỡ.”

Uyên Bác là một tính năng vừa hấp dẫn, vừa vui nhộn trong Độc Bộ Thiên Hạ. Tính năng này bổ sung cho game thủ thêm nhiều kiến thức từ nội dung trong game cho đến xã hội. Uyên Bác diễn ra 02 lần trong ngày, mỗi đợt kéo dài 15 phút với 15 câu hỏi trắc nghiệm đúng - sai khác nhau.

Uyên Bác đánh đố với nhiều câu hỏi

Tham gia Uyên Bác, người chơi phải chạy đua với thời gian bởi mỗi câu hỏi chỉ có 30 giây để trả lời, hoàn toàn không có thừa thời gian để… Google. Gặp những câu dễ thì thử thách này chẳng là trở ngại gì. Nhưng nếu trúng phải các câu hỏi “trời ơi” về các lĩnh vực như thiên văn học hoặc khảo cổ thì sẽ có nhiều game thủ sẽ phải ngậm ngùi chọn đáp án một cách ngẫu nhiên.

Ngậm ngùi trước câu hỏi khó

Uyên Bác cũng đánh đố người chơi bằng nhiều câu hỏi có phần hơi chuối như chó mực lông màu trắng, hoặc 1 ký sắt nặng hơn 1 ký bông,… Tuy đáp án như đã hiện rành rành nhưng vẫn có người chơi trả lời sai vì bị dính bẫy mà tính năng này gài sẵn.

 Tính năng này thu hút nhiều người tham gia

Phần thưởng cho người chơi khi tham gia Uyên Bác là bạc và điểm tu vi. Mỗi game thủ chỉ được sai tối đa 03 câu hỏi, nếu không sẽ bị biến thành những chú cừu non ngây thơ và không biết gì. Khi hết lần trả lời thì người chơi vẫn được nhận thêm phần thưởng từ các thành viên khác cùng bang hội nếu chưa rời khỏi khu vực hoạt động. Ngoài ra, game thủ “siêu nhân” trả lời đúng hết 15 câu hỏi sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt.

 Game thủ bị biến cừu khi trả lời sai 03 lần

Tuy mang chút thử thách trí não nhưng Uyên Bác là một hoạt động thú vị, đậm chất giải trí và thư giãn cho game thủ sau những trận chiến căng thẳng. Vừa rèn tài, vừa luyện trí, game thủ chắc chắn sẽ thích mê tơi tính năng này khi tham gia trò chơi Độc Bộ Thiên Hạ.

Truy cập ngay http://docbo.360game.vn và thử thách cùng Uyên Bác.

ML