Hàng “khủng” Tân Thiên Long 3D lộ diện và phát code test

QQ -
(GameSao) - Trang Teaser ra mắt ngày 29/9 vừa qua với tên miền http://ttl3d.zing.vn/ gây xôn xao cộng đồng game thủ đã chính thức lộ diện tên tuổi và phát code thử nghiệm từ hôm nay, 2/10.

Việc công bố tên game Tân Thiên Long 3D không gây quá nhiều bất ngờ đối với làng game, bởi trước đó, các hình ảnh trên trang Teaser dù không rõ ràng nhưng cũng cung cấp một số manh mối vừa đủ để cộng đồng dự đoán. Các chi tiết “bằng chứng” về game như: game chuyển thể từ tác phẩm nổi tiếng của Kim Dung, xuất hiện 11 môn phái, có hệ thống bạn đồng hành phong phú đã giúp các game thủ ghiền thể loại kiếm hiệp và có hiểu biết dễ dàng đoán ra. Nếu tinh ý, nhiều người sẽ nhận ra bàn cờ Trân Lung Hư Trúc hóa giải và lên làm chưởng môn phái Tiêu Dao được khéo léo lồng ghép trên trang Teaser.

Tân Thiên Long 3D là “con át chủ bài” của ChangYou trong những năm gần đây. Game kế thừa các tính năng đặc sắc từ “đàn anh” Thiên Long Bát Bộ 2D. Đồng thời bằng công nghệ đồ họa Cyclone do chính ChangYou tự nghiên cứu và phát triển, Tân Thiên Long là game võ hiệp 3D chuyển thể độc quyền từ Thiên Long Bát Bộ, bộ tiểu thuyết lãng mạn bậc nhất và được xem là đỉnh cao sự nghiệp của Kim Dung.

Hình tượng Kiều Phong với tinh thần kiêu dũng, tài năng vượt bậc nhưng số phận bi thương đã chiếm được nhiều đồng cảm và yêu mến của nhiều người mê kiếm hiệp Việt Nam. Bên cạnh đó, cuốn tiểu thuyết đã khắc họa rất thành công nhân vật Đoàn Dự tiêu diêu lãng tử, Hư Trúc với cuộc đời may mắn, viên mãn. Bước vào Tân Thiên Long 3D, người chơi sẽ được hóa thân cùng những nhân vật một thời mà họ yêu mến.

Điều đặc biệt là người chơi sẽ được trải nghiệm những điều đó trên nền đồ họa 3D, tạo nên những hiệu ứng đầy xúc cảm. Bởi vậy, Tân Thiên Long 3D được xem là tựa game “võ học lãng mạn duy mỹ”, nhấn mạnh vào nền đồ họa đẹp mắt, cốt truyện lãng mạn và gameplay rất có chiều sâu. 

Cũng theo thông tin từ Nhà phát hành VNG thì từ ngày 6/10, người chơi đã có thể bắt đầu download game. Thời gian mở cửa thử nghiệm sẽ được tiết lộ trong thời gian sớm nhất trên trang chủ.

Xem thông tin và nhận code tại http://ttl3d.zing.vn/

QQ