Hàng chục ngàn người thờ ơ với Bphone vì mải chơi Đột Kích

ML -

Đột Kích

NPH: VTC Game
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/09/2010
Chi tiết
(GameSao) - Khi cộng đồng mạng còn đang không tiếc lời bàn tán về “bi phôn” ra mắt chiều ngày hôm qua thì cộng đồng game thủ Đột Kích còn chẳng màng tới vì còn bận quan tâm phiên bản mới ra mắt cùng thời điểm.

Ngày hôm qua, lễ ra mắt sản phẩm smartphone đầu tiên của người Việt – Bphone, diễn ra thu hút sự chú ý theo dõi của hàng triệu người. Trên khắp các diễn đàn, mạng xã hội, ai ai cũng được dịp bày tỏ quan điểm của mình về sự kiện này. Thế nhưng, mặc kệ điện thoại chạy hệ điều hành gì, camera nét hay không, giá cả đắt đỏ như thế nào, điều mà cộng đồng game thủ Đột Kích quan tâm hơn cả là phiên bản mới 1184 có súng gì, nhân vật mới hot ra sao. Bằng chứng là ngay khi có thông báo hoàn thành cập nhật, mở server thì lập tức, việc đầu tiên game thủ làm đó là “cắm máy download phiên bản”.

Trước đó, Đột Kích đã có một cuộc khảo sát nhỏ về điều game thủ yêu thích nhất ở BCN 1184 này? Và kết quả không có gì quá bất ngờ khi đại đa số game thủ vote cho nhân vật sexy mới có tên Venus. Có thể nói, sức hấp dẫn đến từ vẻ đẹp ngoại hình cùng với những skills “độc nhất vô nhị” mà nữ mật vụ này sở hữu khiến game thủ không thể nào “không yêu cho được”.

Khảo sát cho thấy Venus được yêu thích nhất BCN 1184

Với 3,058 phản hồi từ cộng đồng thì đã có hơn một nửa (1,761 votes) bình chọn cho Nữ thần Venus. 24,63% “chết mê” bộ vũ khí Chiến thần Ares và 17,2% game thủ yêu thích chế độ Đối kháng. Những lời giới thiệu về khả tăng tung cước và phóng dao tuyệt vời của Venus đã thuyết phục hàng nghìn game thủ Đột Kích. Ngay trong ngày đầu cập nhật, số lượng game thủ mua nhân vật mới này cũng tăng đến chóng mặt.

Giữa Bphone và Venus, bạn chọn ai?

Và các bạn nghĩ sao về show Đêm hội chân dài với vedette là Venus?

Một lời khuyên dành cho những đối thủ của Venus hãy hết sức cảnh giác khi đứng gần chiến binh này bởi cô ta có thể bất thình lình tung ra những cú đá nhanh như cắt để tiễn bạn về lại điểm xuất phát trong khi bạn chưa kịp hiểu chuyện gì.


Nếu trong trận chiến súng của bạn hết đạn mà giữa bạn với đối thủ vẫn còn khoảng cách lớn không thể sử dụng cận chiến. Chẳng vấn đề gì với Venus bởi ngoài kỹ năng tung cú đá hiểm hóc, cô còn thủ theo người rất nhiều những mũi dao sắc nhọn. Với khả năng phóng dao nhanh và chuẩn Venus có thể kết thúc đối phương từ xa dù không cần đến một loại súng nào.

 Thật không thể tin nổi, AK Ares lại đẹp đến vậy

 Cùng thời điểm có hàng nghìn người chờ tới lượt vào chơi

 

Không chỉ dừng lại ở nhân vật nữ mới vừa gợi cảm vừa nhiều tính năng độc, hay dàn vũ khí khủng, Đột Kích còn chiều lòng game thủ với chính sách hậu đãi hấp dẫn. Hàng loạt sự kiện dễ chơi dễ trúng thưởng được tung ra chắc chắn giữ chân game thủ trong thời gian dài.

 

“Chính sách hậu đãi” của Đột Kích: http://goo.gl/kEfCBF

Link download BCN 1184: http://vtcgame.vn/download-games/1

ML