Hán Sở Vô Song chính thức “chào sân” làng game Việt

ML -
(GameSao) - Mới đây, theo thông tin chúng tôi mới nhận được, webgame được mệnh danh là “đứa con lai hoàn hảo của Warcraft và AoE” – Hán Sở Vô Song đã chính thức cập bến VN. Với lối chơi nhập vai đậm tính chiến thuật thuần túy, Hán Sở Vô Song hứa hẹn sẽ trở thành món “ngon - độc – lạ” tại thị trường VN sắp tới.

“Bày binh bố trận” chuẩn phong cách Warcraft và AoE

Hán Sở Vô Song là một webgame nhập vai chiến thuật thời gian thực lấy đề tài thời kỳ hậu Hán Sở Tranh Hùng đang làm mưa làm gió ở thị trường Hàn Quốc. Với lối chơi được mô phỏng theo phong cách của tựa game AoE và Warcraft 3 huyền thoại, Hán Sở Vô Song đòi hỏi nhiều ở người chơi cách sắp xếp đội hình, khả năng tư duy chiến lược, cũng như những “chiêu trò” để có thể vượt qua được những thử thách trong game, chứ không phải những thao tác Click đơn giản.

Đi ngược lại với lối chơi quen thuộc thường thấy, Hán Sở tuy thuộc dòng game RPG nhưng lại cực kỳ chú trọng nhiều vào mô tuýp Xây dựng, Sản xuất lính, Tạo Tướng, điều quân tham gia đánh trận. Chính vì điểm này, Hán Sở đã tạo nên “chất” riêng của mình và liên tục hấp dẫn người chơi nhờ trong từng giai đoạn trải nghiệm game. Bên cạnh đó, độ hardcore của Hán Sở được đánh giá rất cao, đủ sức “cân não” bất cứ một hardcore gamer nào khó tính nhất, đó chính là lý do đem lại sự thành công của Hán Sở tại thị trường Harcord Hàn Quốc.

Hán Sở tái hiện thành công phong cách chiến đấu của Warcraft 3

Sướng tay đã mắt với hệ thống “PK 24/7”

Điểm nhấn đặc biệt của Hán Sở Vô Song chính là cơ cấu hệ thống PK liên hoàn, game cho phép người chơi PK mọi lúc, mọi nơi, từ Đấu Đơn 1vs1 cho đến cả 1vs2 và đặc biệt tính năng 1vs3 đối với những người chơi thuộc dạng “cao thủ”. Chưa dừng ở đó, các chế độ PK còn được mở rộng quy mô lên đến cấp đội, quân đoàn, thậm chí là cả quốc gia.

Ngoài ra, Hán Sở Vô Song sở hữu kho tàng tính năng đồ sộ với hàng loạt sự kiện được diễn ra xuyên suốt cả ngày, phù hợp cho mọi đối tượng gamer dù còn đang đi học hay đã đi làm. Ngoài những tính năng độc đáo như Đại Yến, Anh Linh Tháp, Phong Vật Chí,… Hán Sở còn mang trên mình những ưu điểm của các webgame anh em cùng loại khác như Săn Boss, Pháp Bảo, Tỷ Võ.

Hiện tại, Hán Sở Vô Song đã chính thức được mua về VN. Game đang hoàn thiện những bước chuẩn bị của mình trước khi chính thức ra mắt cộng đồng vào tháng 06/2015. Thông tin chi tiết về Hán Sở Vô Song sẽ liên tục được cập nhật.

ML