Hài hước với clip hot girl vắt chân ngồi chơi game

-
Trong clip, chúng ta có thể thấy rằng dù là các nữ nhi nhưng những cô gái này cũng có tinh thần “máu lửa” không kém bất kỳ nam game thủ nào.
Khởi động vào hồi cuối tháng 5 vừa qua, cuộc thi “Tuyệt Sắc Giai Nhân” đã nhận được sự quan tâm của đông đảo nữ game thủ. Để chào mừng cuộc thi này, mới đây, NPH cùng với các người đẹp tham gia cuộc thi đã cùng thực hiện một clip vui nhằm thể hiện tình yêu của mình với Ngạo Kiếm Vô Song.
  
Trong clip, chúng ta có thể thấy rằng dù là các nữ nhi nhưng những cô gái này cũng có tinh thần “máu lửa” không kém bất kỳ nam game thủ nào. Thậm chí, có nhiều nam game thủ cũng phải ngạc nhiên khi thấy các người đẹp chơi game sôi động đến thế.
 
 
Đoạn clip ngắn được sự góp mặt của các hot girl xinh đẹp nổi tiếng trong cộng đồng mạng hiện nay như Bunny Kute, Lan Anh, Hương Anh, Ly Ốc, Hoàng Vân… Được biết, trong thời gian tới, NPH Ngạo Kiếm Vô Song sẽ tiếp tục giới thiệu thêm các đoạn clip ngắn nóng bỏng có sự góp mặt của những hot girl này xuyên suốt sự kiện Tuyệt Sắc Giai Nhân cho tới cuối tháng 6/2014 này.
 
Hình ảnh hot girl xuất hiện trong clip:
 

 

 

Theo Trí Thức Trẻ