Hắc Ám Chi Quang – game 2,5D++ có gì khác lạ?

ML -
(GameSao) - Với làng game Việt, định vị game 2,5D++ là một khái niệm mới, lạ lẫm, đặt nhiều nghi vấn. Chính vì thế, khi Hắc Ám Chi Quang tự giới thiệu mình thuộc dòng game này cũng tạo nên sự tò mò rất lớn. Định vị này có gì đặc biệt mà thu hút cộng đồng đến thế?

Có thể thấy các khái niệm về game 2D, 3D hay thậm chí là 2,5D đều đã trở nên khá quen thuộc với game thủ tại thị trường Việt Nam. Do đó, khi xuất hiện định vị game 2,5D++, cả làng game như xôn xao hẳn lên. Dường như các khái niệm cũ được lục lại để so sánh với cái được gọi là “định vị mới” 2,5D++, bắt đầu cho một cuộc chiến so sánh chất lượng công nghệ trong thị trường game Việt. 

Lối đi riêng về công nghệ đồ họa

Thay vì sử dụng công nghệ thường dùng Engine Unity ở các webgame hiện nay, Hắc Ám Chi Quang đã chọn đồ họa tiên tiến hơn đó chính là Eflight Engine. Với khả năng hỗ trợ chỉnh sửa trên thời gian thực, giảm thiểu thời gian tải tài nguyên, không đòi hỏi cấu hình quá mạnh, có thể nói đồ họa công nghệ Elf Engine khá tối ưu và tân tiến so với các công nghệ cũ. Vì vậy, điểm cộng đầu tiên sẽ là phần hiển thị, hiệu ứng trong game như bối cảnh, nhân vật, chiêu thức đều mượt mà, sinh động hơn rất nhiều so với các tựa game 2,5D hoặc 3D “chưa tới” trên thị trường hiện nay.

Hắc Ám Chi Quang - game có đồ họa vượt trội, đẹp mắt

Ngoài ra, công nghệ Efl Engine còn mang đến cho Hắc Ám Chi Quang một lợi thế khác biệt góp phần tạo nên định nghĩa game 2,5D++. Đó là việc, Hắc Ám Chi Quang mở ra nhiều lựa chọn cho người chơi như chơi ngay trên trình duyệt web hoặc thưởng thức trên bản cài đặt. Điều đáng nói là nếu chơi trên máy tính có hỗ trợ card màn hình thì việc trải nghiệm Hắc Ám Chi Quang ngay trên trình duyệt web không thua kém gì so với khi chơi trên bản cài đặt.

Đa nền là một lợi điểm của Hắc Ám Chi Quang

Vượt trội hơn hẳn về đồ họa so với dòng game 2,5D cũng như không nâng mình thành game 3D, đa dạng trong việc lựa chọn cách trải nghiệm, Hắc Ám Chi Quang chắc chắn sẽ tạo ra một chuẩn mực mới, chất lượng hơn cho cộng đồng game thủ Việt.

Đặc biệt ở cốt truyện

Bên cạnh đồ họa đỉnh cao thì gameplay “chơi mãi không hết” với cốt truyện xuyên không hấp dẫn từ Âu sang Á, Tây sang Đông cũng là điểm khiến Hắc Ám Chi Quang dễ dàng chinh phục người chơi, bao gồm cả những game thủ khó tính, có nhu cầu trải nghiệm game chất lượng.

Một cảnh trong thời đại Robin Hood

Nếu muốn phiêu lưu, trừ gian diệt ác, “cướp giàu giúp nghèo” thì thời đại Robin Hood sẽ là nơi trải nghiệm thú vị cho người chơi. Nếu vẫn “hoài cổ”, yêu thích những trận tranh hùng nảy lửa tại các chiến trường rộng lớn thì thời đại Lý Thế Dân, Võ Tắc Thiên sẽ không làm bạn thất vọng… Ngoài ra, cuộc phiêu lưu của người chơi sẽ được viết tiếp liên tục qua bốn thời đại thú vị khác như Saladin, Authur, d’Arc và Cesar.

Hóa thân thành Chiến Sĩ, Thích Khách, Pháp Sư, người chơi sẽ dấn thân vào cuộc hành trình ly kỳ, độc đáo với sáu thời đại xuyên thời-không liên tiếp, trải dài qua nhiều nền văn hóa Á-Âu, lịch sử khác nhau.

Xuyên thời-không gian mang đến sự huyễn hoặc của Hắc Ám Chi Quang

Được cổng game chất lượng là 360game.vn phát hành, Hắc Ám Chi Quang với định vị riêng của mình - “game 2,5D++ lần đầu tại Việt Nam” hứa hẹn mang đến cho game thủ nhiều điều mới lạ. Bên cạnh đó, tựa game cũng đang từng bước mở đầu một xu hướng mới về webgame/mini client game thực sự chất lượng tại thị trường Việt Nam trong 2015.

Tham khảo thông tin Hắc Ám Chi Quang tại http://hacq.360game.vn/

Fanpage https://www.facebook.com/HACQ.360game.vn?fref=ts

ML