goPlay lùi ngày tải chính thức Counter-Strike online vì lỗi kỹ thuật phát sinh

ML -
(GameSao) - Vào ngày 24/03/2015 goPlay sẽ chính thức mở cửa tải game Counter Strike Online (CSO) miễn phí tại địa chỉ: http://cs.go.vn. Bên cạnh đó, cũng trong ngày 24/03/2015, người chơi ngay sau khi tải game có thể ngay lập tức trải nghiệm bản chơi thử có giới hạn.

Trước đó goPlay đã có thông báo đến người chơi và các kênh truyền thông về việc sẽ mở cửa tải game vào ngày 22/03, tuy nhiên do một số lỗi kỹ thuật phát sinh trong bản tải cuối cùng, mặc dù dự án đã hết sức giải quyết phối hợp cùng đối tác Nexon song vẫn không thể kịp đưa bộ tải lên đúng như đã cam kết. Giám đốc dự án CSO  anh – Nguyễn Việt Phương chia sẻ “Chúng tôi rất mong muốn đưa bộ tải đến tay người chơi sớm, chúng tôi đã nỗ lực hết mình để đạt được điều đó không quản ngày đêm cùng đối tác Nexon. Tuy nhiên do những trục trặc trong kỹ thuật dẫn đến bản tải cuối chưa thể hoàn thiện để đưa đến tay người chơi. Thay mặt dự án CSO tôi chân thành xin lỗi tất cả những game thủ đã phải chờ đợi trong ngày 20 và 22/03 và mong các game thủ thông cảm và tiếp tục ủng hộ sản phẩm Counter Strike Online”.

Bên cạnh đó, trưởng bộ phận kỹ thuật dự án CSO anh Đỗ Trung Kiên cũng chia sẻ: “Ngay sau khi tải được game, các game thủ trong số 15,000 người đã đăng ký tham gia trải nghiệm giới hạn CSO sẽ ngay lập tức có thể chơi game. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã chuẩn bị các gói quà tri ân với giá trị cao đủ để thỏa mãn người chơi. Các gói quà tri ân này sẽ được đưa ra trong giai đoạn test thử nghiệm sau đó sẽ bị reset. Tuy nhiên, để người chơi có thể bắt đầu game tốt hơn, cũng như một động thái chuộc lại “lỗi lầm”, chúng tôi quyết định sẽ tiếp tục đưa các gói quà này vào ngày chính thức mở cửa game 26/03. Nội dung gói quà bao gồm:

1. Vũ khí đặc biệt: Skull-7, Balrog-7, Janus-7 (14 Ngày)

2. Bản Thiết Kế [S]

3. Nguyên liệu Cường Hóa số lượng 30

4. Và rất nhiều vật phẩm hỗ trợ đắc lực khác cho người chơi”.

Như đã thông báo trên các kênh thông tin game, vào ngày 24 – 25/03/2015, goPlay sẽ mở cửa thử nghiệm giới hạn game Counter Strike Online cho 10,000 người chơi. Tuy nhiên, chỉ trong gần một tuần con số này đã được đăng ký hết trong khi vẫn còn rất nhiều game thủ mong muốn tham gia, buộc lòng NPH goPlay phải tăng thêm 5,000 tài khoản test, nâng tổng số tài khoảng tham gia trải nghiệm lên con số 15,000 tài khoản. Tuy nhiên con số này vẫn chưa đủ để thỏa mãn lượng fan quá đông đảo của FPS Việt, tiếp nhận những mong mỏi này, NPH goPlay tiếp tục nâng số lượng tài khoản cho phép tham gia trải nghiệm giới hạn CSO lên con số 20,000. Ngoài ra cũng trong khoảng gần một tuần vừa qua đã có hơn 50,000 lượt lấy giftcode trên trang teaser, khiến goPlay phải liên tục tăng cường code.

Counter Strike Online được xây dựng với hệ thống nhân vật và cốt truyện sâu sắc. Ngoài những nhân vật có sẵn từ CS 1.6, các nhân vật khác liên tục được bổ sung qua những bản cập nhật. Một số nhân vật còn có nguồn gốc, lai lịch gắn liền với cốt truyện của các chế độ chơi Human Scenario và Zombie Scenario tạo cho game thủ có thể khám phá các yếu tố liên kết trong cốt truyện của CSO.

Đây là tựa game được Valve kết hợp với Nexon đồng phát triển dựa trên nền tảng của game bắn súng huyền thoại Counter Strike 1.6. Kể từ khi ra mắt vào năm 2008 trên toàn thế giới, Counter Strike Online đã thống lĩnh thị trường FPS với một cộng đồng người chơi đông đảo.

Là một NPH có nhiều kinh nghiệm và hiện đang đứng đầu Việt Nam trong dòng FPS với 3 tựa game FPS đình đám là Warface, Final Bullet và Counter Strike Online, NPH goPlay cam kết về một môi trường chơi game lành mạnh cho mọi game thủ. Bên cạnh việc áp dụng 2 phần mềm chống hack NGS và Hack Shield, goPlay sẽ tiếp tục nghiên cứu sử dụng một phần mềm chống hack mới Xigncode (một phần mềm chống hack nổi tiếng trên thế giới). Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, goPlay sẽ luôn cố gắng hết sức mình để ngăn chặn tối đa vấn nạn hack, cheat trong Counter Strike Online, xây dựng một cộng đồng game thủ FPS chuyên nghiệp, vững mạnh.

Trang chủ: http://www.cs.go.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/gamecsovietnam

Group CSO: https://www.facebook.com/groups/csovietnam