Gọi nước kiểu 'thượng đế', thanh niên bị chủ quán net đập sưng mặt

GameK -
Đây là bài học rất đáng chú ý cho cả các chủ quán net lẫn các vị khách hàng đến chơi.

Mới đây, một đoạn video đăng tải hình ảnh người chủ quán net ra đấm liên tiếp 3 phát vào mặt khách hàng một cách vô cùng hung bạo đã khiến cho nhiều người phải sốc.

Tuy nhiên, theo chia sẻ của chính chủ quán này thì đây là 'cái kết' của một khách hàng quá xấc xược, ngồi chơi rồi gọi nước một cách hết sức thiếu tôn trọng người khác. Dù sao, đây là hành động có phần nóng giận hơi quá đáng:

Rõ ràng là chủ quán này đã sai khi đến đánh - dằn mặt khách hàng của mình một cách hung bạo như vậy, song lý do cũng dễ hiểu là vị 'thượng đế' kể trên cũng vô cùng xấc láo khi nói chuyện qua khung chat, gọi đồ uống một cách không biết trên dưới như thế này:

Và đây chính là lý do!

Đôi lúc các chủ quán có lẽ sẽ hơi 'mất kiểm soát' trước các vị khách hàng xấc xược với thái lộ vô cùng 'lồi lõm' song dù sao thì trong ngành kinh doanh dịch vụ như game net thì hành hung người chơi như thế này là không nên chút nào.

Nếu như gặp những vị 'thượng đế' quá 'chuối' như thế này thì tốt nhất là nên mời họ ra về không tiếp nữa chứ hoàn toàn không nên lao vào đánh đấm. Thứ nhất sẽ gây tiếng xấu cho phòng máy của mình và khiến cho các khách hàng khác phát sợ. Thứ hai là nhiều kẻ có thể đến trả thù, gây nguy hiểm cho việc kinh doanh cũng như người thân trong gia đình!

Theo GameK