GoGoRun mời cả phụ huynh tuyển thủ đi đấu giải quốc tế

-
(GameSao) - Chung kết giải đấu GoGoRun cúp Tales Runner sẽ diễn ra tại Thái Lan và đánh dấu sự góp mặt của tuyển thủ 4 nước: Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam.

Nằm trong top 10 trên BXH game online tại quê nhà Hàn Quốc, game chạy đua Tales Runner (được SGame phát hành tại Việt Nam với tên gọi GoGoRun) liên tục tổ chức các giải thi đấu lớn nhỏ. Mỗi năm một lần, giải đấu quốc tế giữa các quốc gia mạnh nhất sẽ được tổ chức. Năm nay chung kết cúp Tales Runner thế giới sẽ được diễn ra tại Thái Lan vào ngày 15/10 với sự tham gia của 4 cường quốc: Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam.

Lịch trình thi đấu giải Tales Runner 2014

Do là một game chạy đua có hình ảnh 3D hết sức vui nhộn, người chơi nói chung và các đấu thủ tham gia luyện tập nói riêng của game đều khá trẻ và nằm trong độ tuổi đi học. Do vậy sau khi lựa chọn được các tuyển thủ xuất sắc nhất, NPH SGame đã quyết định tài trợ cho tuyển thủ và phụ huynh toàn bộ chi phí (lên tới gần 200 triệu đồng) tới Thái Lan thi đấu kết hợp tham quan du lịch.

“Các thành viên chủ chốt của Clan Symphonia sẽ đại diện GogoRun Việt Nam tham gia giải đấu”

Mặc dù được đánh giá thấp hơn so với các game thủ nước bạn, nhất là Hàn Quốc và Trung Quốc với nhiều thành tích ấn tượng, tuy nhiên các đấu thủ của chúng ta vẫn hoàn toàn tự tin chiến thắng. Những năm gần đây không ít lần Việt Nam được nhắc tên trên đấu trường ESport như DOTA, FIFA…hi vọng lần này các Runner Việt Nam sẽ đem lại một vinh quang nữa cho nền thể thao điện tử nước nhà.

Trang chủ GoGoRun Việt Nam: http://run.sgame.vn

Hương Mabư