God of Destiny sẽ có phiên bản tiếng Anh trên Steam

(GameSao) - Tựa game MOBA thần thoại này hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ game thủ trong nước và quốc tế.

Trên thị trường game MOBA hiện nay, có rất nhiều tựa game hot được phát hành phiên bản ngôn ngữ tiếng Anh như DotA 2, League of Legends, Heroes of the Storm... do mức độ thông dụng của ngôn ngữ này trên toàn thế giới. Nếu vẫn giữ nguyên tiếng bản địa như bản gốc, thì có lẽ tựa game cũng sẽ chỉ phát triển được trong khuôn khổ nội địa mà thôi, nếu thực sự muốn đánh chiếm các thị trường nước ngoài, việc nâng cấp phiên bản tiếng Anh và giành quyền phát triển rộng rãi là điều tất yếu mà các nhà phát hành nên làm.

God of Destiny cũng vậy, là một tựa game do Wayi Entertainment của Đài Loan phát triển và sản xuất, God of Destiny được đông đảo game thủ trong và ngoài nước chú ý. Cộng đồng game thủ Việt Nam chắc hẳn cũng đã biết tới tựa game này dưới cái tên Chiến Thần Ma Bá, một tựa game kết hợp phong cách giữa Tây Du Ký và webgame Phong Thần Ký.

Người chơi có thể dễ dàng nhận thấy một chút hơi hướm của League of Legends trong God of Destiny, tuy nhiên không có tựa game nào là không có điểm đặc biệt của chính nó. Trong God of Destiny, bạn sẽ được trải nghiệm chế độ 10v10 mới lạ, và các tướng hero trong game đều lấy nguyên mẫu từ các vị thần trong truyền thuyết của phương Đông và phương Tây. Một sự kết hợp đan xen sẽ mang lại thú vị cho người chơi.

God of Destiny sẽ có 6 ngày để vượt qua được chương trình Steam Greenlight giành quyền phát hành trên Steam gọi là Greenlit. Do vậy cộng đồng game thủ tại đất nước đông dân nhất thế giới này tỏ ra khá quan tâm đến việc God of Destiny có giành được cơ hội vươn ra tầm quốc tế này hay không.

God of Destiny trailer.

Những thông tin mới nhất về God of Destiny và phiên bản tiếng Anh trên Steam sẽ được truyền tải tới cộng đồng game thủ sớm nhất nhờ sự hợp tác của nhà xuất bản Perfect World.

Hữu Trung

Bạn sẽ chơi tựa game này chứ ?