gMO dễ thương Hero Revolt phát hành tại Việt Nam cuối tháng 12

-
Mới đây, theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì gMO Hero Revolt sẽ được NPH GoPlay phát hành tại Việt Nam trong tháng 12 tới, vào khoảng trước dịp Giáng Sinh.

Mới đây, theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì gMO Hero Revolt sẽ được NPH GoPlay phát hành tại Việt Nam trong tháng 12 tới, vào khoảng trước dịp Giáng Sinh. Trên thực tế, thông tin về việc Hero Revolt về Việt Nam đã được chúng tôi giới thiệu qua, nhưng đến nay mới có thêm thông tin chi tiết.

 

Hero Revolt là gMO hấp dẫn được xây dựng với hình ảnh 3D vô cùng đẹp mắt cùng tạo hình nhân vật theo hướng Chibi đáng yếu. Thế giới trong game trở nên huyền ảo hơn với hệ thống màu sắc sặc sỡ và được kết hợp hết sức hài hòa. Bên cạnh đó, người chơi sẽ được trải nghiệm thế giới với những sinh vật kỳ lạ mang phong cách châu Âu như Rồng, Cây Ma, Linh Hồn …

 

Câu truyện về Hero Revolt được bắt đầu khi hai nhân vật chính của chúng ta đều bị dính vào những cuộc lừa đảo đến thân bại danh liệt, mất mát toàn bộ tài sản. Cain là chỉ huy danh tiếng của một nhóm lính đánh thuê, anh bị chính người bạn thân của mình đánh lừa. Chỉ còn lại vài người tin tưởng vào anh ta, Cain bắt đầu cuộc hành trình đầy nước mắt để tìm kiếm người bạn "tồi tệ" ngày xưa.

 

Còn Shai, một cô gái xinh xắn hiền dịu bị người đàn ông mà cô tin tưởng lừa cô vào một cuộc hôn nhân. Cuối cùng cô bị lừa mất hết tài sản để trả nợ cho người chồng của mình. Giờ đây cô cũng bắt đầu phiêu lưu tìm kiếm lại công lý cho chính mình…

 

Như đã giới thiệu từ trước, lối chơi trong Hero Revolt đi theo hướng nhập vai turnbase. Ngoài tham gia các trận đánh theo lượt, người chơi sẽ tiến hành xây dựng cho mình đội hình chiến đấu gồm nhiều chiến binh khác nhau. Đặc biệt, không chỉ có nhiều sơ đồ chiến thuật khác nhau, game cho phép bạn điều khiển một đội hình lên tới 9 thành viên. Có thể nói, đây là một con số khá ấn tượng so với những tựa game cùng thể loại đã ra mắt từ trước.

 

Hệ thống nhân vật trong Hero Revolt vô cùng phong phú với nhiều khả năng khác nhau giúp người chơi dễ dàng lựa chọn cho mình nhiều chiến thuật riêng biệt. Đặc biệt, các nhân vật trong game đều có những mối quan hệ riêng và họ sẽ hỗ trợ những thuộc tính riêng cho nhau khi sát cánh trên cùng tiền tuyến.

 

Theo PLXH