Glory Destiny Online - MMORPG phong cách hoạt hình đến từ Đài Loan

(GameSao) - Mang phong cách hoạt hình chibi dễ thương cùng gameplay đa dạng. Glory Destiny Online sẽ là một sân chơi thú vị dành game thủ.

Glory Destiny Online là một MMORPG free-to-play mang phong cách hoạt hình trong một thế giới tưởng tượng được phát triển bởi X-Legend và phát hành bởi Koramgame. Trò chơi đã đi vào giai đoạn Close Beta vào ngày 20 tháng 6, và ngày hôm nay đã chính thức đi vào Open Beta. Những ai đã tham gia vào sự kiện thăng cấp trong phiên bản CBT đều sẽ nhận được những phần quà có giá trị trong bản OBT này.

Cốt truyện

Vào thời kì cổ đại, rất nhiều hòn đảo nhỏ đã bị đẩy về phía trung tâm của thế giới. Từ đó hình thành nên một lụa địa bị ngăn cách hoàn toàn bởi một dãy núi khổng lồ. Cư dân của cả hai cực Bắc và Nam lục địa sống hòa bình với nhau trên một vùng đất. Cho đến một ngày, một cuộc chiến tranh bất ngờ nổ ra. Các lực lượng phía Bắc tấn công bất ngờ khiến liên minh phía Nam không thể chống đỡ lại và lui về Vương quốc Forest trú ẩn. Để có thể trở về nhà, một liên minh lấy tên là “Glorious Shield” được thành lập để chiến đấu chống lại lực lượng phía Bắc.

Glory Destiny Online bao gồm 3 chủng tộc để bạn lựa chọn, mỗi chủng tộc lại có 2 class khác nhau. Mỗi class đều có các kỹ năng và đặc tính riêng biệt để người chơi thoải mái lựa chọn.

Fighter – class cận chiến vượt trội ở cự ly gần, chiến đấu trực tiếp bằng đôi găng tay có thể đánh bại mọi đối thủ trước mặt, một thanh kiếm đem lại tính năng bảo vệ khi đi kèm lá chắn, một thanh katana có thể chém nhanh như gió.

Shaman – class chữa bệnh và hỗ trợ sức mạnh cho các thành viên khác với phép thuật.Vũ khí là một cây đũa phép cung cấp chức năng bảo vệ mạnh mẽ và triệu tập thú nuôi để tấn công.

Archer – class tấn công tầm xa sử dụng các kỹ năng bắn tỉa. Vũ khí là một cây cung  và một cây nỏ có thể phá vỡ hàng phòng thủ.

Warrior – class cận chiến hoặc phòng thủ cự ly gần có thể chịu được thiệt hại lớn do quân địch gây ra. Vũ khí là một cây thương có thể phá vỡ mọi sự phòng thủ và một cây gậy có thể vừa tấn công vừa phòng thủ.

Socerer – class phép thuật có thể tấn công đồng thời hồi máu, sử dụng năng lượng Âm Dương phân biệt. Vũ khí là cây đũa phép để phòng ngự và triệu hồi thú nuôi để tấn công.

Assassin – class sát thủ bí ẩn có vai trò không hề nhỏ trong các trận chiến. Vũ khí là một thanh katana có thể hạ gục mục tiêu trong một đòn, dao găm để ám sát và một thanh gươm cùng lá chắn để phòng thủ.

Các tính năng trong game

Người chơi có thể biến đổi thành các Spirit Forms mạnh mẽ bằng tiềm năng của họ. Chủng tộc khác nhau sẽ có hình thái Spirit Forms khác nhau. Người chơi có thể chiêm ngưỡng sự biến đổi này khi tạo nhân vật.

Hệ thống thú nuôi

Điều này rất quan trọng đối với người chơi trong cuộc phiêu lưu. Vật nuôi sẽ lên cấp thông qua chiến đấu với chủ nhân của mình.

Hệ thống kỹ năng

Người chơi nhận được điểm kỹ năng khi lên lvl. Bạn có thẻ tăng điểm kỹ năng theo ý thích để tạo phong cách riêng của mình.

Hệ thống chiến tranh

Trong tất cả các bản đồ, kẻ thù sẽ tấn công trại của bạn liên tục. Người chơi bảo vệ thành công các trại sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt. Trong tương lai, không chỉ các trại cần được bảo vệ, các thành phố lớn và lâu đài cũng sẽ bị chiếm hữu bởi kẻ thù. Ai có thể đánh bại các lâu đài, thành phố bị chiếm đóng sẽ trở thành người cai quản thành trì đó.

Sau khi tạo nhân vật, một cuộc phiêu lưu thú vị đang chờ đón bạn. Xây dựng cộng đồng và xã hội là một trong những khía cạnh quan trọng nhất trong GDO. Gặp gỡ, chuyện trò và hợp tác với những người khác là một trong số những điều bạn có thể làm để phát triển cộng đồng. Bạn có thể tạo guild của tiêng bạn để tăng cường thế lực và mối quan hệ giữa các thành viên. Nếu gặp phải nhiệm vụ quá khó khăn, hãy gợp tác với những người chơi khác để cùng nhau hoàn thành. Giao dịch mua bán trong trò chơi để thu thập những vật phẩm bạn cần.

Facebook fanpagehttps://www.facebook.com/WinnerOnlineAUS

Game thủ quan tâm tới trò chơi có thể đăng ký tại trang web chính thức và tải trò chơi về tại đây.

Hữu Trung - Theo mmosite