Giáng Long tung trang landing hoành tráng, ấn định ngày ra mắt

(GameSao) - Giáng Long đầu tư đầu trang landing ấn tượng, hứa hẹn một sản phẩm thực sự chất lượng.

Sau nhiều hé lộ về một thế giới kiếm hiệp đích thực trên Smartphone, Giáng Long đã chính thức ra mắt trang landing thực sự hoành tráng. Ngay từ những hình ảnh đầu tiên, tựa game có cốt truyện Thiên Long Bát Bộ này đã khiến gamer phải ngỡ ngàng vì bắt gặp hình ảnh con rồng châu Á lớn nhất trên Smartphone. Không dừng lại ở đó, Giáng Long sẽ thiếu mất linh hồn của mình nếu không có bộ 3 anh em Kiều Phong – Hư Trúc – Đoàn Dự. Mỗi nhân vật ở trang landing của Giáng Long đều được thiết kế sao cho giống với miêu tả của tác giả Kim Dung nhất.

Sở hữu cốt truyện Thiên Long Bát Bộ, Giáng Long hứa hẹn đưa người chơi bước chân vào thế giới kiếm hiệp, hấp dẫn không kém so với trên PC. Trái với nhiều game kiếm hiệp hiện tại khi chú trọng vào việc PK tự do, Giáng Long lại khiến gamer đau đầu trong việc lựa chọn trận hình, sử dụng cao thủ Võ Lâm sát cánh cùng tham gia. Với lối chơi thẻ tướng mới lạ, Giáng Long thực sự đã làm mới cốt truyện Thiên Long Bát Bộ nói chung cũng như tựa game cùng tên trên PC.

Game thủ sẽ bắt gặp trong Giáng Long nhiều nhân vật nổi tiếng trong tiểu thuyết của Kim Dung như Thiên Sơn Đồng Lão, Vương Ngữ Yên… cũng như thi triển nhiều bộ trưởng pháp vô song vốn chỉ thấy trên màn hình. Nếu cốt truyện là thứ thu hút người chơi trải nghiểm thì đồ họa lại là cách thôi miên níu kéo gamer phải đắm chìm. Mọi nhân vật trong Giáng Long đều được phác họa đúng với phong cách cứng rắn và cổ quái của kiếm hiệp.

Ra mắt trang landing đồng nghĩa với việc ngày chạm tay vào Giáng Long không còn xa. Theo thông tin từ phía NPH, Giáng Long sẽ chính thức ra mắt cộng đồng dân chơi Smartphone vào ngày 5/9 tới đây.

Trang landing: http://gianglong.sohagame.vn/landing

Fanpage: www.facebook.com/gianglongmobile

 

Bảo Việt